Chồng ly hôn tôi để cưới cô gái trẻ hơn 20 tuổi

10:43, 25/08/2017

Anh nói không còn yêu tôi nữa, không còn cảm xúc khi ở bên tôi nên đề nghị chia tay để cưới cô gái trẻ hơn 20 tuổi...

Anh nói không còn yêu tôi nữa, không còn cảm xúc khi ở bên tôi nên đề nghị chia tay để cưới cô gái trẻ hơn 20 tuổi...

Anh nói không còn yêu tôi nữa, không còn cảm xúc khi ở bên tôi nên đề nghị chia tay để cưới cô gái trẻ hơn 20 tuổi... (Ảnh minh họa)

Anh nói không còn yêu tôi nữa, không còn cảm xúc khi ở bên tôi nên đề nghị chia tay để cưới cô gái trẻ hơn 20 tuổi... (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng cưới nhau được gần 20 năm, chúng tôi đã cùng nhau đi suốt thời gian tuổi thanh xuân, cùng nhau xây dựng cuộc sống từ con số 0 và chăm lo cho các con. Từ con số 0, giờ đây hai vợ chồng đã có cuộc sống khá đủ đầy, chồng làm chủ một doanh nghiệp nhỏ, còn tôi cũng có cửa hàng kinh doanh. Các con đều ngoan ngoãn.

Cuộc sống hạnh phúc thì chồng có bồ, cô gái đó kém chồng những 20 tuổi và cũng chẳng hơn đứa con lớn của tôi mấy tuổi. Khi biết chuyện anh có bồ, tôi cứ nghĩ chỉ là say nắng, những lúc chán cơm thèm phở nên không quá bận tâm. Đến khi mọi người nói đến tai tôi quá nhiều, tôi mới tìm hiểu thì thấy tình cảm của hai người cũng sâu đậm, chồng tôi yêu chiều bồ trẻ hết mực.

Tôi cũng có khuyên can, nhắc nhở anh nhưng anh nói chỉ con người con gái ấy là "trò vui", tôi đừng bận tâm nhiều. Anh còn nói với tôi, tuổi em không còn trẻ, khả năng đáp ứng nhu cầu của anh có hạn thì hãy để anh tìm thú vui bên ngoài.

Tôi thấy cũng thương anh, vì tôi và anh bằng tuổi, bao nhiêu năm sống cùng anh, tôi biết khả năng của mình có hạn nên có những lúc không làm anh thỏa mãn.

Tôi cứ yên tâm, vì chắc chẳng có chuyện anh từ bỏ mẹ con tôi, từ bỏ người đã cùng anh đi hết tuổi thanh xuân để đến với một cô gái còn quá trẻ và chẳng có gì ngoài nhan sắc. Nhưng đã sai lầm. Sau hơn 1 năm lén lút gặp gỡ, anh nói muốn ly hôn với tôi để sống với cô ta. Anh nói, giữa chúng tôi không còn tình yêu, không còn cảm xúc, nên khó sống được với nhau. Anh muốn tôi ly hôn để cưới cô gái ấy.

Khi tôi nói chuyện với anh về những đứa con, anh nói chúng nó lớn rồi, sẽ hiểu và thông cảm cho anh.

Anh cũng không quan tâm đến những người thân hay dư luận xã hội, bao nhiêu năm chỉ chăm chăm kiếm tiền, lo cho gia đình và lo dư luận xì xèo, bây giờ đã đến lúc anh không muốn quan tâm đến điều đó nữa, anh muốn sống cho mình và tôn trọng, nuôi dưỡng cảm xúc của mình.

Tôi cảm nhận được, chồng mình đã hoàn toàn thay đổi. Anh không còn là người đàn ông trước đây tôi đã từng yêu, không còn là người đàn ông mà tôi có thể điều khiển được suy nghĩ của anh nữa.

Buông tay hay cố níu kéo anh về với mình bây giờ cũng thật khó. Xin độc giả hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Báo Đất Việt