'Bạn gái' Sơn Tùng khóc khi không thể yêu 'công tử' Bạc Liêu

10:10, 06/10/2017

Chàng trai bày tỏ tình cảm với Cara Phương là Hữu Nghị, 25 tuổi, đến từ Bạc Liêu.

Chàng trai bày tỏ tình cảm với Cara Phương là Hữu Nghị, 25 tuổi, đến từ Bạc Liêu.

Tập 4 "Vì yêu mà đến" - tập dành cho nam đầu tiên vừa được phát sóng vào tối 5/10  trên HTV7. 8 cô gái xinh đẹp xuất hiện trên "ghế nóng" của tập 4 bao gồm: Cara Phương, Misoa Kim Anh, Tuyết Anh, Gia Linh, Trà Ngọc, Trang Ly, Oanh Kiều và Dương Minh Ngọc.

Cô nàng hot girl từng đóng vai bạn gái Sơn Tùng M-TP trong MV đình đám "Nơi này có anh" - Cara Phương được là người đầu tiên được khách mời nam lựa chọn để thể hiện tình cảm. Chàng trai bày tỏ với Cara Phương là Hữu Nghị, 25 tuổi, đến từ Bạc Liêu.

Dù bị từ chối, chàng trai Bạc Liêu vẫn dành nhiều tình cảm cho cô gái Cara Phương.
Dù bị từ chối, chàng trai Bạc Liêu vẫn dành nhiều tình cảm cho cô gái Cara Phương.

Xuất hiện trên sân khấu, chàng 'công tử' Bạc Liêu hát ca khúc "Nơi này có anh" để đến gần hơn với Cara Phương và đưa cô nàng lên sân khấu. Hữu Nghị bày tỏ: "Anh rất ấn tượng với em kể từ khi anh thích Sơn Tùng. Mới nhìn em chắc chắn ai cũng nghĩ em là cô gái mạnh mẽ, tuy nhiên đằng sau đôi mắt ấy là sự yếu đuối luôn cần một bờ vai để sẻ chia".

Nghe xong lời bày tỏ từ chàng trai, Cara Phương bất ngờ bật khóc. "Rất lâu rồi em mới nhận được món quà từ một người thích mình, hay những câu nói quan tâm ngọt ngào anh dành cho em. Em xin lỗi mọi người vì tự nhiên em khóc như thế này", cô nói.

Cara Phương bật khóc trên sân khấu.
Cara Phương bật khóc trên sân khấu.

Hữu Nghị sau đó còn vừa ôm đàn vừa hát ca khúc do chính anh sáng tác tặng cho Cara. Trước tấm chân tình của chàng trai, Cara Phương bày tỏ: "Em cảm thấy rất buồn vì không dễ gì có người thích mình và có thể làm nhiều điều cho mình đến như vậy. Nhưng em xin lỗi vì không thể làm điều tương tự cho anh. Em là người thẳng thắn. Và bây giờ, em cảm thấy em rất có lỗi".

Lời từ chối của Cara Phương khiến khán giả trường quay không khỏi tiếc nuối.

Theo Vietnamnet