Bạn gái không muốn được cưng chiều

16:22, 02/01/2018

Yêu nhau 2 năm, bạn gái đòi chia tay. Lý do là vì tôi quá yêu chiều cô ấy, thiếu sự quyết đoán hay lý trí…

Yêu nhau 2 năm, bạn gái đòi chia tay. Lý do là vì tôi quá yêu chiều cô ấy, thiếu sự quyết đoán hay lý trí…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi và bạn gái quen nhau trong một lớp học thêm, chúng tôi nhanh chóng kết thân và yêu nhau. Bạn gái tôi khá xinh đẹp, trước khi yêu tôi, cô ấy đã trải qua 2 mối tình, nhưng rồi chia tay nhau. Tôi yêu bạn gái không chỉ bởi cô ấy xinh đẹp, dịu dàng mà còn bởi cô ấy rất chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc.

Khác với gia đình bạn gái, gia đình tôi có điều kiện về kinh tế. Tôi lại rất yêu cô ấy, có thể sẵn sàng hy sinh bản thân mình và làm mọi thứ, miễn sao khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên tôi. 2 năm yêu nhau, tôi luôn yêu- chiều bạn gái hết mực, tôi có thể sẵn sàng bỏ công việc của mình để đưa cô ấy về quê, hay đưa cô ấy đi ăn đám cưới một người bạn thân trong nhóm của cô ấy.

Tôi cũng sẵn sàng rút đến đồng tiền cuối cùng trong tài khoản riêng của mình để chi cho chuyến du lịch của hai đứa đến nơi mà cô ấy thích hay để mua tặng cô ấy chiếc điện thoại Iphone mới nhất. Tôi đổi xe máy cho người yêu, mua cho cô ấy trang sức, máy tính và mọi thứ cho ấy cần, chỉ mong cô ấy được vui vẻ. Tôi luôn ủng hộ cô ấy trong mọi chuyện và chấp nhận cả những điều cô ấy chưa hoàn thiện.

Không chỉ đối với người yêu mà đối với những người thân của người yêu tôi cũng sẵn sàng. Tôi tặng em người yêu một chiếc máy tính khi em mới ra trường, em và những người thân của em đã từng rất ngưỡng mộ tôi. Tôi kể ra đây không phải để kể công, mà để thấy rằng tôi yêu cô ấy và không tiếc bất cứ điều gì, chỉ mong cô ấy được hạnh phúc khi đến với tôi.

Chúng tôi đã lên kế hoạch làm đám cưới, và cả kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới như thế nào. Nhưng bất ngờ em nói lời chia tay, và lý do đưa ra là em cảm thấy chán nản khi ở bên tôi, tôi quá yêu chiều em, nhưng em lại muốn tìm một người đàn ông có bản lĩnh và biết định hướng cho cô ấy trên đường đời, chứ không phải chỉ biết làm theo và khen ngợi va ủng hộ cô ấy mọi lúc, mọi nơi giống như tôi vẫn làm. Cô ấy nói lời xin lỗi dành cho tôi và hứa sẽ trả cho tôi mọi thứ tôi cho cô ấy trong thời gian hai đứa yêu nhau.

Cùng với nói lời chia tay, cô ấy cắt mọi liên lạc với tôi, khóa, xóa hết ảnh của hai đứa trên facebook và hủy kết bạn với tôi, để trạng thái từ đang hẹn hò sang độc thân. Có phải cô ấy đã có người đàn ông nào khác mà không còn yêu tôi nữa không, tôi phải làm gì để níu kéo tình yêu này?.

Theo Báo Đất Việt