‘Yêu’ xong cả buổi vẫn không thể ‘hạ súng’

‘Yêu’ xong cả buổi vẫn không thể ‘hạ súng’

Xuất bản: 14:00, Thứ Hai, 10/09/2012
.
.

Với những quý ông bị "yếu", ước ao lớn nhất là "cậu bé" có thể "chào cờ" thật lâu. Nhưng với một số người, sự cương cứng kéo dài lại là nỗi sợ hãi.

Cương đau dương vật kéo dài là tình trạng dương vật cương cứng và đau kéo dài quá 6 giờ trở lên mà không thể xìu xuống được. Phần lớn nam giới đều muốn mình cương được lâu để phục vụ bạn tình tốt hơn nhưng trong trường hợp này thì sẽ là thảm họa.

Dương vật cương cứng lâu, kèm theo đau và không thể xìu xuống được dù cho họ cố mọi cách như cố gắng xuất tinh, chườm lạnh...

Nhiều người đã nghĩ rằng khi cương như thế, chỉ cần làm cho tinh dịch xuất ra là mọi sự sẽ xong. Tuy nhiên, cơ chế bệnh lý ở đây là trong lúc cương đau, bệnh nhân rất căng thẳng.
 
Chính sự căng thẳng và cảm giác đau này ức chế rất mạnh quá trình xuất tinh của bệnh nhân. Anh ta càng cố gắng giao hợp hay thủ dâm để cho tinh dịch ra bao nhiêu thì lại càng thất vọng vì sẽ đau tức và khó chịu hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đây cũng là một cấp cứu ngoại khoa cần phải được xử lý chuyên khoa sớm. Hiện các thuốc điều trị nội khoa chỉ nên được dùng khi chưa có điều kiện phẫu thuật, như tiêm Epinephrine hoặc Phenylephrine vào vật hang tại chỗ ngay sau sự cố vài giờ để làm các cơ trơn co lại và tống máu ra khỏi xoang hang. Theo dõi tiếp, nếu không cải thiện trong vòng một đến hai giờ thì phải phẫu thuật ngay.

Nếu được phẫu thuật trước 6 giờ, bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn chức năng cương sau này. Càng để lâu, chức năng cương càng bị giảm.

Để tránh tai nạn trên, quý ông không nên dùng thuốc chữa rối loạn cương bán trôi nổi trên thị trường. Các bác sĩ thực hành phải cân nhắc kỹ việc dùng thuốc chữa rồi loạn cương tiêm trực tiếp vào vật hang.

Theo Đất Việt

.
.
Tin mới nhất
Dấu hiệu bạn muốn... bỏ chồng
Ông bố trẻ Hà Nội cười giống hệt 'thánh troll' Yao Ming
Phương châm yêu của 12 cung hoàng đạo nam
40 cách sử dụng kẹp giấy không phải ai cũng nghĩ tới
Mr Đàm 'nghiện' thời trang màu chóe
Bị người yêu gài bẫy ngoại tình để chia tay
Đậu phụ chiên sốt thịt băm
Những trang phục xuyên thấu phản cảm của mỹ nhân Việt
'Xài' người yêu 'rách tã' rồi khuyên đi lấy chồng
5 thủ thuật phòng the tuyệt đỉnh đàn ông cần phải biết
.
.