Má lúm đồng tiền: Biểu tượng của phú quý, tài lộc, may mắn

11:11, Thứ Ba, 24/03/2015 (GMT+7)

Theo nhân tướng học, người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Lý giải nguồn gốc của má lúm đồng tiền

Theo quan niệm của truyền thuyết phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống một loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sang kiếp sau. Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu của người con gái. Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, người con gái sở hữu má lúm thường là người dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu, dễ gần. Chính vì thế, họ thường được nhiều người theo đuổi.

Không chỉ các cô gái, các chàng trai cũng có má lúm đồng tiền tuy số lượng này không nhiều. Với các chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền, họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, hay giúp đỡ người khác. Họ được nhiều người yêu mến, thậm chí được nhiều cô gái "thầm thương trộm nhớ".

ma-lum-dong-tien470
Người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, may mắn (Ảnh minh họa).

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền theo nhân tướng học

Có rất nhiều người vẫn luôn thắc mắc má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Thật không khó để trả lời cho câu hỏi này. Trong nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Không những thế, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Theo đó, người sở hữu má lúm đồng tiền dù không phải là người có quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suông sẻ trong chuyện làm ăn.

Như vậy, có thể thấy, theo nhân tướng học thì người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Theo Minh Vân
Ngaynay