Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2018

13:46, 22/02/2018

Đây là năm có khá nhiều chuyện phiền nhiễu, bạn nên hạn chế đầu cơ, mọi việc phải cẩn trọng mới hạn chế được rủi ro.

Đây là năm có khá nhiều chuyện phiền nhiễu, bạn nên hạn chế đầu cơ, mọi việc phải cẩn trọng mới hạn chế được rủi ro.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp có nhiều điểm khiến bạn khó có thể được coi là xuất sắc, hay bị cản trở mà không rõ lý do. Nên hạn chế ganh đua, mạo phạm cấp trên, từ đó ảnh hưởng xấu thêm đến vận hạn của mình.

Do từ đầu năm ở vào trạng thái đi xuống, nên cũng gây ra cho bản thân cảm giác mệt mỏi, khó chịu, từ đó làm mất sự nhạy bén trong công việc.

Vì thế cũng không nên yêu cầu bản thân quá cao, quá kỳ vọng vào bản thân mà gây ra ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến sụp đổ cả về sự nghiệp lẫn tinh thần.

Tài vận

Do có yếu tố tranh đoạt tiền tài, nên người tuổi Tuất năm nay rất dễ bị cạnh tranh từ chính anh chị em hay đồng nghiệp, những dự án hợp tác đầu tư tốt nhất giữ nguyên hiện trạng chứ không nên thay đổi cổ đông mà ảnh hưởng đến tài vận.

Trong lĩnh vực tài chính, thậm chí bạn dễ bị rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, không biết nên tiếp tục đầu tư hay dừng lại, lúc này tìm ra điểm cân bằng là khả năng của riêng bạn.

Chỉ khi cân bằng được cả trạng thái tinh thần lẫn công việc, thì tài vận của bạn mới khả quan.

Ảnh: Peteditor
Ảnh: Peteditor

Tình cảm hôn nhân

Do có nhiều chuyện bận tâm về tình cảm nên tâm tư không được thoải mái, hay cảm thấy đơn độc, cô đơn.

Với một số người tuổi tuất đã kết hôn, cần chú ý hơn đến trạng thái tâm tư cũng như cảm xúc của đối phương, tránh chê bai nhau mà dễn đến mất hòa khí, trong khi đó bên ngoài thì đối phương lại được nhiều người tán tỉnh, càng làm mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt.

Với người tuổi Tuất chưa kết hôn, cũng vì nhiều mối quan hệ mà bạn không biết đâu mới là đối tượng thích hợp. Nếu không bình tâm suy xét thì hết năm bạn cũng không tìm được người phù hợp.

Sức khỏe

Suy yếu hơn mọi năm, nhất là xuất hiện bệnh mạn tính, do chữa trị lâu ngày không khỏi mà thành.

Bệnh có thể không nặng nhưng kéo dài nên cũng gây rất nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống, đảo lộn nhiều dự kiến và kế hoạch. Do vậy, giữ gìn sức khỏe và kịp thời khám chữa là điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay.

Nên bố trí thời gian tập luyện thể thao và giảm cân kịp thời, dù bạn có không phải là người quá khổ, thì vấn đề tập luyện cũng vẫn quan trọng trong năm 2018 này.

- Người tuổi Tuất sinh năm 1958

Không nên nôn nóng với những dự định của mình, chuyện gì đến sẽ đến, càng hành động vội vã càng dễ thất bại. Những kế hoạch mới nên chờ đến khi thuận lợi mới thực hiện.

- Người tuổi Tuất sinh năm 1970

Biến hóa khôn lường, sức khỏe hay sự nghiệp đều có lên có xuống. Hãy để ý hơn đến những chuyện lặt vặt xung quanh vì chúng có thể gây ra ảnh hưởng xấu. Nhiều chuyện lớn trong năm lại hay bắt nguồn từ những thứ lặt vặt mà bạn không ngờ tới.

- Người tuổi Tuất sinh năm 1982

Chuyện tình cảm xấu hơn, dễ mâu thuẫn từ những chuyện kinh tế hay chi tiêu trong gia đình. Cả hai bên đều cần biết nhường nhịn mới mong ổn thỏa, hòa thuận. Nên học thêm kiến thức mới, phát triển nghề tay trái là ý kiến không tồi.

- Người tuổi Tuất sinh năm 1994

Việc học hành sa sút hơn, nếu còn học hành thì nên tập trung chú ý hơn nữa, nên tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý để giữ cho đầu óc minh mẫn nhất có thể. Hạn chế những tranh cãi hàng ngày để chuyên tâm hơn vào công việc và cuộc sống của mình.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tuất nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A di đà. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu vàng như hoàng ngọc, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

Theo Vietnamnet