Tử vi thứ Sáu ngày 2/3/2018 của 12 con giáp

09:54, 02/03/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 2/3/2018 nhé.

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 2/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Ngày hôm nay, Tuổi Tý vô cùng thuận lợi. Công việc rất tốt, bạn còn nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè. Bạn luôn có quý nhân phù trợ nên cố gắng lấy hòa làm chuyện tốt nhé. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để mời mấy người bạn cũ giữ mối quan hệ tốt đó.

Chỉ cần bạn phát huy tinh thần, năng lực làm việc của mình thì chuyện thăng quan tiến chức cũng là điều dễ hiểu. Công việc là điểm cần phấn đấu nhất cho bạn trong ngày hôm nay. 

Chuyện tình cảm không thực sự như ý khiến bạn có chút buồn. Nhưng không nên bận tâm quá nhiều nhé. Duyên chưa tới thì đừng miễn cưỡng. 

TUỔI SỬU

Công việc của bạn ngày hôm nay vô cùng vui vẻ. Bạn đi làm với tâm trạng phấn khởi. Đồng nghiệp hết sức yêu thương bạn, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn. Thế nên, đừng ngại mà nhờ vả, vì cái gì cũng cần có đi có lại. Sau này bạn lại giúp họ cũng là chuyện tốt.

 

Tuổi Sửu hãy chú ý hơn chuyện tình cảm của mình nhé. Bạn đã vì công việc mà quên mất trách nhiệm với gia đình. Hãy nói lời yêu thương, thêm phần lãng mạn ngọt ngào để người ấy yên tâm về bạn. Hơn nữa, những ai chưa có người yêu thì hãy chuẩn bị ngoại hình cho 'chuẩn chỉ' để có cơ hội nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Dần không mấy may mắn về công việc. Bạn gặp phải một số trục trặc không biết giải quyết thế nào và cũng không thể nhờ được ai. Công việc khó khăn khiến bạn nản lòng, có lúc muốn nghỉ việc bắt đầu công việc mới. Không nên như vậy, hãy cố gắng tập trung, có thể hỏi hẳn ý kiến của sếp để có được câu trả lời. 

Chuyện tình cảm gia đình có chút trục trặc. Bạn cần phải có thái độ ôn hòa, cần thì xuống nước để giữ hòa khí nhé Tuổi Dần. Sức khỏe là điều cần nhắc nhở bạn trong ngày hôm nay.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay đón nhận nhiều cơ hội mới, bạn sẽ có những mối quan hệ mới giúp ích cho bạn trong công việc.Thế nên, bạn không nên vì ngại mà từ chối các cuộc hẹn nhé. Phải tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình. Có khó khăn cũng đừng nản chí. Phải trải qua khó khăn con người mới mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

Chuyện tình cảm không thực sự tốt. Bạn cần phải biết, bất cứ ai cũng cần phải dịu dàng, nhẹ nhàng trong chuyện tình cảm. Những lời cộc cằn sẽ khiến đối phương khó chịu. Một vài xung đột nếu có thể bỏ qua thì nên bỏ qua. Đừng cố chấp rồi "mua dây buộc mình".

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay may mắn muôn phần. Bạn đi làm nhận được nhiều lời khen ngợi từ sếp, cũng được cấp trên ưu ái rất nhiều. Ngày hôm nay, hãy đón nhận mọi chuyện với tinh thần vui vẻ nhé. Cố gắng làm việc thật tốt, cơ hội thăng tiến đang trong tầm tay bạn đó.

Sự năng nổ của bạn giúp ích rất nhiều trong công việc đó. Thế mạnh của mình, cần phải được phát huy. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng cần phải có thái độ tích cực. Nếu người ấy thích bạn thì bạn cũng nên mở lòng ra nhé. Đừng cứ bo bo rồi đánh mất cơ hội của mình. 

TUỔI TỴ

Chuyện tiền bạc có chút khó khăn, thậm chí bạn còn nghĩ đến chuyện đi vay để làm việc riêng. Thật may, bên bạn luôn có những người tốt, sẵn sàng giúp bạn vượt qua lúc khó khăn. Có người cho vay thì nên nhớ đừng tiêu pha hoang phí nữa nhé, không đến lúc lại không biết kiếm đâu ra để lo cho mình.

Công việc cần chăm chỉ hơn chút nữa. Bạn hay để chuyện công và tư lẫn lộn. Mệt chán là không thích làm việc như vậy sao ghi điểm được với cấp trên. Ngày hôm nay, thu xếp mọi việc xong xuôi rồi hãy hẹn hò với bạn bè. Đừng vì quá mong ngóng gặp người ấy mà tự cho phép mình được nghỉ việc sớm. 

TUỔI NGỌ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ nhận định là bạn sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc và đôi khi có người dẫn dắt hoặc mang đến cơ hội kiếm tiền.

 

Có thể bạn khá vất vả để tìm ra nguồn thu mới nhưng với sự cố gắng thì nhiều khả năng bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé. Người làm công ăn lương dù hơi bận rộn nhưng có thể đạt được niềm vui trong công việc cũng như có thể có được một khoản thu nào đó ngoài thu nhập chính.

Các mối quan hệ của bạn hôm nay cũng vô cùng tốt. Hãy cứ là người mạnh mẽ, hồ hởi, hòa đồng như lúc này nhé. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có các mối quan hệ tốt nên cần tận dụng một cách triệt để. Gần đây, bạn mải mê người yêu mà quên mất bạn bè, sẽ thiệt thòi cho bạn đó. Những người bạn bên cạnh giống như quý nhân của bạn, họ sẵn sàng giúp bạn lúc khó khăn.

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng cần phải khéo léo, thận trọng, đừng bỗ bã, vồ vập quá sinh hiểu lầm. Hôm nay cũng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Thế nên, đi ra ngoài, tránh đám đông và nhất là không nên mang nhiều tiền, tránh mất mát. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay không may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn có thể bị mâu thuẫn, cãi vã với người ấy. Thế nên, tâm trạng của bạn vô cùng chán nản, mệt mỏi. Cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, việc gì cũng nên nhẹ nhàng để giải quyết. Sự nghi ngờ phải giải quyết rõ ràng, nếu không bạn sẽ sống trong hoài nghi một đời. 

Thật may là công việc khá ổn định, khá tốt. Bạn đã vô cùng cố gắng, phấn đấu hết mình nên sếp nhìn ra sự nỗ lực của bạn. Có thể, trong tương lai, cơ hội thăng tiến đang đến gần bên bạn đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay có vận may về tiền bạc. Nên nếu có các trò chơi may rủi, bạn có thể tham gia nhé. Công việc cũng khá thuận lợi, bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lại nếu cố gắng chứng minh cho sếp biết khả năng thực sự của bạn. 

Về tình cảm, người ấy sẽ mở lời với bạn, nên nếu thực sự thích người ấy, hãy mở rộng lòng nhé. Đừng vì ái ngại mà không dám thể hiện tình cảm thực sự của mình.

Tuy nhiên, 12 con giáp nhắc nhở bạn phải xông xáo, cởi mở, chủ động hơn trong mọi việc thì cơ hội mới nằm trong tay.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay làm việc hăng say, nhận được nhiều kết quả tốt. Bạn được cấp trên khen ngợi nên chẳng mấy chốc sẽ có những vị trí tốt. Hôm nay bạn được đồng nghiệp yêu quý, hỗ trợ hết mình. 

Đường tình duyên rất tốt, bạn nên tận dụng cơ hội tiếp xúc này để tìm cho mình một nửa nhé. Người ấy hết sức quan tâm bạn, đừng vì vài chuyện nhỏ nhặt mà bỏ qua cơ hội tốt.

TUỔI HỢI

12 con giáp cảnh báo về thái độ chi tiêu của bạn trong ngày hôm nay. Bạn đang lao động nghiêm túc, kiếm được nhiều tiền nhưng lại không biết giữ thái độ bình tĩnh trước những món đồ đẹp. Cái gì cũng thích mua thì không biết đến bao giờ mới có được một khoản tiết kiệm nhỏ dành riêng cho mình khi có việc cần.

Tình hình sức khỏe không ổn định. Hôm nay nên nghỉ ngơi một ngày. Cuối tuần đừng tụ tập nữa nhé. Hãy vui vẻ, thoải mái, đi dạo thôi, không nên đi quá xa thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn. 

Theo Vietnamnet