Thứ Hai của bạn (3/10/2011)

08:36, Thứ Hai, 03/10/2011 (GMT+7)

Nguồn năng lượng của Xử Nữ trong ngày đầu tuần thật dồi dào, và vì thế mà bạn cảm giác mình có thể sẵn sàng đảm nhận và làm nhiều việc khác nhau.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

"Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học", đó là câu nói luôn có giá trị và Bạch Dương nên ghi nhớ điều đó. Đồng thời, đừng nên tỏ ra trịch thượng hay phớt lờ những ý kiến của những người xung quanh, biết đâu bạn lại cần chúng về sau. Lưu ý và thực hành, bạn sẽ khởi đầu ngày đầu tuần thật suôn sẻ và tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thân mến, có những việc bạn không nên để cảm xúc xen vào và chế ngự vì với tính khí "bốc hỏa" hiện tại thì rất có khả năng sẽ "giận quá mất khôn". Bình tĩnh, hít thở sâu và đều vào. Bên cạnh đó hãy tìm một người thật thân và hiểu bạn để nhờ họ là "nạn nhân" cho bạn xả stress, họ sẽ không phiền đâu, ngược lại những lời khuyên bổ ích của người ấy sẽ giúp làm dịu được cái đầu đang nóng của bạn đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không phải lúc nào suy nghĩ nhanh cũng cho ra những kết quả chính xác bởi vì có khả năng bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng khác và như thế làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bạn nên biết dừng lại và quan sát vào lúc nào nhé. Tình hình tài chính của Song Tử đang có những dấu hiệu đi lên, vui vẻ lên đi ha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cần phải nghiêm túc rút kinh nghiệm trong cách cư xử với mọi người nhé, nếu không lại bị chê là giống con nít quá đấy. Hãy nhớ rằng vui vẻ và hòa đồng là rất tốt, nhưng cần phải biết lúc nào là thích hợp. Cuối ngày, bạn nên dành cho bản thân một ít thời gian hệ thống lại công việc trong ngày và chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như bạn không được cảm thấy thoải mái lắm trong tâm hồn, dường như những việc xảy ra bên ngoài có phần nào tác động tiêu cực đến bạn rồi. Tuy vậy, không nên "vơ đũa cả nắm" như thế, với lại đâu phải ai hay việc gì cũng hoàn hảo đâu phải không nè, bạn cũng không ngoại lê, do vậy hãy cởi mở và lạc quan hơn đi nha.

dongco.jpg

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nguồn năng lượng của Xử Nữ trong ngày đầu tuần thật dồi dào, và vì thế mà bạn cảm giác mình có thể sẵn sàng đảm nhận và làm nhiều việc khác nhau. Nghe có vẻ rất khí thế và đầy sinh khí, điều này rất tốt nhưng phải đảm bảo rằng bạn sẽ có thể hoàn thành tốt, nếu không sẽ bị "xí hổ" về sau vì tội ôm đồm của mình đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất có duyên với những con số và hoạch định cho những kế hoạch quan trọng. Năng lực tốt là điều không thể bàn cãi, nhưng khả năng giao tiếp là cái bạn đang có đôi chút trở ngại đó. Hãy rèn luyện nhiều hơn nhé, một chút cư xử khéo léo thôi cũng khiến người khác hài lòng và giúp ích khá nhiều cho công việc trong ngày nữa .

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một ngày nhiều niềm vui và may mắn đang chờ đợi Hổ Cáp phía trước đấy. Bạn rất được tin tưởng trong những kế hoạch quan trọng, đừng làm mọi người thất vọng nhé. Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong hôm nay không được như ý muốn, một vài tranh cãi làm hai bạn "làm mặt lạnh" một thời gian. Nhưng đây là "triệu chứng" chung của những cặp đang yêu nhau thôi, mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhanh thôi mà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hứa thì phải giữ lời và đi đôi là hành động, có như vậy mới luôn tạo được niềm tin vững chắc trong lòng những người xung quanh mình. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ trước khi mở miệng hứa hẹn điều gì, bạn cần ý thức được đâu là điều cần làm và việc nào là không cần thiết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng than vãn việc này khó, việc kia mệt khi mà bạn chưa thực sự đầu tư đúng năng lực và công sức vào đó. Tập trung bắt tay ngay vào thì tiến trình sẽ diễn ra nhanh chóng, bất ngờ và kết quả sẽ không làm bạn thất vọng được. Hãy tự tin hơn nữa trong những quyết định của bản thân, đó sẽ là chìa khóa thành công trong ngày thứ Hai này. Buổi tối, hãy trổ tài nội trợ của mình cho gia đình cùng thưởng thức nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ơi, mạnh dạn lên nào, đừng nên tự ti. Bạn có năng lực mà, chỉ cần tự tin thôi thì bạn sẽ có thể làm được. Thế nhưng, nếu cần bạn có thể tìm một người bạn đồng hành cho mình, cả hai sẽ cùng bổ sung và hỗ trợ cho nhau để nhanh chóng gặt hái thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự tự tin và không ngại khó khăn giúp Song Ngư đạt được những thành tựu lớn ngoài mong đợi. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là chủ quan trong mọi kế hoạch nhé. May mắn thay là bạn luôn chọn đúng thời điểm để đưa ra quyết định. Hãy phát huy tốt nhất năng lực của bản thân trong những nhiệm vụ lớn mà thôi.

Theo Mực tím

Loading...