Phụ nữ thuộc cung mệnh nào dễ bị lừa tình nhất?

17:31, Thứ Tư, 15/08/2012 (GMT+7)

Nếu sinh nhật của bạn lọt vào khoảng từ 22/6 đến 23/7 thì bạn đích thị là người phụ nữ dễ bị lừa tình bởi tính cách thích giao lưu nhưng lại không thực tế.

Tình yêu luôn là một đề tài phức tạp và khó hiểu, thật không dễ dàng để biết anh ấy có thật sự yêu bạn. Phụ nữ sau khi bị mắc lừa nhận nhiều đau thương, mới nhận ra tình yêu bao giờ cũng chỉ là những lời đường mật. Hãy thử tìm hiểu xem phụ nữ thuộc cung nào dễ bị lừa gạt trong tình yêu nhất.

Thứ nhất: Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)
 
Lý do: Người thuộc cung này tham lam và thích giao lưu nhưng không thực tế.
 
Cung Cự Giải khó sống một mình, họ cần những người bạn trai đến để an ủi. Cho dù họ không thỏa mãn đối với người bạn trai hiện tại, chưa chắc họ đã chia tay khi chưa tìm được người khác. Họ cho rằng, sống dựa dẫm một chút cũng là điều tốt, thậm chí có tình trạng "đứng núi này trông núi nọ". Một khi chia tay với người bạn trai trước đây, họ sẽ lập tức yêu người khác và kết hôn một cách bất ngờ.
 
Nói đến cùng, họ cần nhất là cảm giác an toàn, vì thế chỉ cần có người bên cạnh là họ cảm thấy yên tâm. Người thuộc cung này dễ dàng thay đổi người yêu và thường đi vào những tình huống nguy hiểm.
 
Thứ 2: Cung Song Tử (22/5 - 21/6)

Lý do: Người cung này dễ bị lừa vì quá hồn nhiên và hào phóng.

Có thể nói tính cách của cung Song Tử là một tai họa ngầm. Họ không chịu nổi sự cô đơn, nhiều khi vì đi tìm niềm vui, thích ung dung tự tại mà thường ít lý trí, dễ buông lỏng cảnh giác, đương nhiên cơ hội bị lừa gạt cũng sẽ vô cùng cao.

SongTu2.jpg
Người cung Song Tử dễ bị lừa vì quá hồn nhiên và hào phóng

Thứ 3: Cung Thần Nông (24/10 - 22/11)

Lý do: Người cung này bị lừa gạt vì luôn muốn yêu và có cảm giác trống rỗng.
 
Cung này rất khát khao đối với tình yêu, họ muốn dâng hiến hết cho tình yêu, mong muốn yêu chân thành một người. Nếu không có ai khiến Thần Nông yêu chân thành, họ sẽ cảm thấy cô đơn, trống vắng. Họ luôn mong có người ủng hộ. Có người bên cạnh đồng hành là khát khao lớn nhất của Thần Nông, nhưng cuối cùng lại chính mình gặp tai họa và làm bản thân bị đau thương.
 
Thứ 4: Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)
 
Lý do: Người cung này dễ bị lừa vì quá ngây thơ, kích động. Tuy thế, họ không sợ bất cứ thứ gì, hơn nữa khi đã hạ quyết tâm là liền sống chết vì nó, gạt đi mọi khó khăn để đạt được mục đích.
 
Nhiều khi vì dám đương đầu với mọi thứ mà dễ dàng bị thất bại và bị lừa gạt trong tình yêu.
 
Thứ 5: Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Lý do: Người thuộc cung này dễ bị lừa nhất là do quá lương thiện và ngây thơ.
 
Đồng thời, tuýp người này cũng thiếu sự suy xét kỹ càng, thiếu quyết đoán, dễ gặp tổn thương. Do đó, người thuộc cung Song Ngư dễ bị lợi dụng. Sau khi bị lừa lại không mau chóng tỉnh ngộ, ngược lại họ còn đứng trên lập trường của đối phương, tìm lý do để gỡ tội cho đối phương.

Theo Xzone