Sự nghiệp năm Quý Tỵ của 12 chòm sao

12:51, Thứ Tư, 06/03/2013 (GMT+7)

Cùng xem những dự đoán về sự nghiệp trong năm Quý Tỵ của 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2013
>> Sự nghiệp 12 con giáp theo cung hoàng đạo
>> Tử vi 12 con giáp năm Quý Tỵ 2013

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.
Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

Bạch Dương (20/3 – 20/4): 85 điểm

Khi bắt đầu năm mới, Bạch Dương sẽ vô cùng bận rộn bởi năm Quý Tỵ là năm bắt đầu vòng tuần hoàn của một chu kỳ chòm sao mới. Trong năm nay, Bạch Dương sẽ có rất nhiều ý tưởng, cũng có thêm nhiều mục tiêu mới cho bản thân, tuy nhiên bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Bởi vậy, bạn nên tĩnh tâm suy nghĩ và quyết định phương án nào tốt nhất cho bản thân mình, sau đó mới bắt tay vào hành động.

Nếu chăm chỉ và nỗ lực hết mình vì công việc, Bạch Dương sẽ đạt được nhiều thành công lớn trong năm nay.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): 80 điểm

Năm nay, Kim Ngưu có xu hướng muốn nghỉ ngơi và tham gia học tập để tích lũy kiến thức cho bản thân. Bạn có suy nghĩ tạm gác lại công việc để học lên cao hoặc đi du học nước ngoài. Đây cũng là một phương án tốt giúp Kim Ngưu xây dựng tương lai vững chắc cho sự nghiệp của mình. Nếu tiếp tục công việc hiện tại, sự nghiệp của bạn cũng ổn định và không có quá nhiều biến động.

Song Tử (21/5 – 21/6): 82 điểm

Năm Quý Tỵ, Song Tử có xu hướng tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới, vì vậy việc học tập sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Trong năm nay, Song Tử cũng nên giữ cho mình sự ổn định, không nên thay đổi công việc hay có kế hoạch mở rộng sự nghiệp nếu như bạn không muốn gặp phải những vấn đề rắc rối không đáng có. Tiếp thu kiến thức mới, học tập và trau dồi kỹ năng mới là điều cần thiết cho Song Tử trong năm nay.

sunghiep1.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7): 86 điểm

Năm nay, Cự Giải gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, trở thành người đi đầu và dẫn dắt những người khác trong công việc. Khoảng thời gian giữa năm, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, vì vậy nếu chú ý chăm chỉ và nỗ lực thể hiện bản thân, Cự Giải sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 82 điểm

Năm nay là một năm thành công về mặt quan hệ xã hội của Sư Tử. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được những người bạn mới có khả năng trở thành đối tác đáng tin cậy trong tương lai và được họ hỗ trợ nhiều trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong công việc, Sư Tử đều được giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá ỷ lại vào người khác mà hãy không ngừng phấn đấu, làm tốt nhiệm vụ của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 85 điểm

Xử Nữ có khả năng sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp năm nay. Bạn nhận được sự trợ giúp và ủng hộ từ đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè cho đến những người thân trong gia đình. Bởi vậy, năm nay Xử Nữ sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc bận rộn đôi lúc có thể khiến Xử Nữ mệt mỏi và khó chịu, vì thế bạn hãy cố gắng giữ cho mình tâm trạng cân bằng và ổn định bằng cách bố trí thời gian làm việc và thư giãn một cách hợp lý nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 82 điểm

Năm nay là một năm tương đối thuận lợi cho sự nghiệp của Thiên Bình. Bạn ít gặp khó khăn đồng thời xây dựng được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, tuy nhiên Thiên Bình nên chú ý đừng nên đem quá nhiều cảm xúc cá nhân vào công việc. Trong năm nay, Thiên Bình cũng gặp khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm và điều này có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sự nghiệp của bạn, vì vậy cần hết sức chú ý.

Bò Cạp (24/10 – 21/11): 84 điểm

Năm Quý Tỵ là một năm đầy biến động trong sự nghiệp của Bò Cạp. Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, năm nay cũng là năm mở ra nhiều cơ hội tốt cho bạn. Tuy nhiên, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, Bò Cạp cũng cần dành thời gian cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra cho mình những quyết định tốt nhất giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

sunghiep2.jpg

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 80 điểm

Năm nay, Nhân Mã sẽ khá bận rộn trong công việc bởi những dự án mới chiếm khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe bằng cách ăn uống và tập thể dục đều đặn để có sức khỏe làm việc tốt. Bên cạnh đó, Nhân Mã cần thận trọng khi xử lý mọi việc, tránh đưa ra những quyết định đại khái, qua loa dẫn đến những sai lầm, rắc rối không đáng có ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Ma Kết (22/12 – 18/1): 84 điểm

Năm nay, Ma Kết luôn giữ được sự chủ động trong công việc của mình. Dù ở bất cứ tình huống hay nhiệm vụ nào, bạn đều hoàn thành tốt mọi việc được giao. Khoảng thời gian cuối năm, một vài khó khăn trong công việc có thể đến với Ma Kết nhưng với bản lĩnh của mình, bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Với sự nỗ lực của mình và một chút may mắn, Ma Kết sẽ có được những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Bảo Bình (19/1 – 20/2): 82 điểm

Sự nghiệp của Bảo Bình trong năm nay tương đối bình thường, không có quá nhiều thay đổi. Bạn có thể ngưỡng mộ tài năng hoặc phong cách làm việc của một người đồng nghiệp nào đó và cố gắng học hỏi họ. Sự hứng thú ham học hỏi của bạn có thể giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp tương lai của Bảo Bình.

Song Ngư (21/2 – 19/3): 85 điểm

Vận thế trong sự nghiệp năm nay của Song Ngư khá tốt. Nếu bản thân biết cố gắng, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong công việc. Cũng trong năm nay, Song Ngư có cơ hội gặp được nhiều người giúp đỡ, vì thế mọi chuyện của bạn càng thêm suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng hạn chế khuyết điểm lớn nhất của mình là không được chùn bước khi đứng trước khó khăn, thử thách, như vậy mới có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

21463


Theo Thu Trang
Xzone/ TTTĐ