Tử vi hàng tuần 12 con giáp (9/10/2013 - 15/10/2013)

08:36, Thứ Năm, 10/10/2013 (GMT+7)

Xem tổng quát tử vi từ (9/10/2013 - 15/10/2013)

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.
Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

TUỔI TÝ

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: Trong cuộc sống cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ, để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Thoải mái vì họp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.

- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm, chưa được thuận lợi, nên kiên nhẫn hơn nữa.

- CANH TÝ 54 TUỔI: Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính và đang ở giai đoạn thuận lợi. Tiền bạc vẫn còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.

- MẬU TÝ 66 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vẻ có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ họp hành với bạn bè và chỗ đông người, dễ bị hiểu lầm đấy.

TUỔI SỬU

- ẤT SỬU 29 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Đừng để tâm quá nhiều đến tình cảm cá nhân làm cản trở sự nghiệp.

- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp đều hanh thông, tốt đẹp. Tình cảm cá nhân thoải mái. có uy tín nhiều với mọi người xung quanh nơi làm việc. Dè chừng tiểu nhân đâm chọc.

- TÂN SỬU 53 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trở ngại trong nghề nghiệp vì mắc phải tiếng thị phi gây bực bội trong người. Không nên xuất vốn làm ăn lúc này, chưa thuận lợi đâu.

- KỶ SỬU 65 TUỔI: Tốn hao tiền bạc khá nhiều. Đã vậy lại có chuyện buồn về người thân. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lí cũng như chưa nên đi xa.

TUỔI DẦN

- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học hành, cùng công ăn việc làm. Gia đạo cũng có một vài bất hòa nhỏ. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Tình cảm cá nhân lúc này gặp nhiều phiền nhiễu. Tránh mọi chuyện tranh chấp với mọi người chỉ gây thiệt thòi, bất lợi cho mình mà thôi. Gia đạo bình yên.

- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Đã có những chiều hướng mở ra một lối thoát cho những trở ngại từ trước. Công việc, tiền bạc và tình cảm tương đối dễ chịu. Chưa nên đi xa lúc này.

- CANH DẦN 64 TUỔI: Có những chuyện tính toán thay đổi hoặc đi xa, nhưng vẫn chưa thể thực hiện được theo ý muốn. Chờ đợi thêm ít lâu nữa. Tình cảm trong gia đạo được hài hòa, vui vẻ.

TUỔI MÃO

- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chính tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

- ẤT MÃO 39 TUỔI: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng, nhưng kết quả gặp được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm, vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

- TÂN MÃO 63 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÌN

- MẬU THÌN 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết tương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa được kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Đừng quá cố chấp, bảo thủ những nguyên tắc xa xưa, chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

12congiap_amlich.jpg
12 con giáp

TUỔI TỴ

- KỶ TỴ 25 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng “Đứng núi này trông núi nọ” chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chính ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chính tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

- ẤT TỴ 49 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ tính toán cho hợp lí, kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chính có may mắn nhỏ. Đề phòng bị thị phi, miệng tiếng.

TUỔI NGỌ

- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Hiện tại, có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.

- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Vẫn còn phải đợi chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại. Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.

- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại, tiền bạc được hanh thông. Gia đình đầm ấm.

- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kịp thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.

TUỔI MÙI

- KỶ MÙI 35 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.

- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư, lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.

- ẤT MÙI 59 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.

- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan tới chính quyền. Việc làm ăn còn lình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa đến.

TUỔI THÂN

- CANH THÂN 34 TUỔI: Đừng “Thả mồi bắt bóng”, “đứng núi này trông núi nọ” không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chính và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

- MẬU THÂN 46 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định. Kẻo dễ bị lụy về tình cảm.

- BÍNH THÂN 58 TUỔI: Đã giảm bớt những trở ngại. Việc dự tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.

- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân ở xa gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, có mòi hơi bị sút giảm. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.

TUỔI DẬU

- TÂN DẬU 33 TUỔI: Tương đối về nghề nghiệp cũng như về tài chính đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác, đừng quá trớn. Gia đạo bình an.

- KỶ DẬU 45 TUỔI: Bắt tay vào việc tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng sẽ được thành công nhờ quý nhân trợ giúp. Đây là thời điểm tốt về tài chính, nghề nghiệp.

- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là phải tính toán đến chuyện hùn hạp làm ăn. Chưa chắc họ đã lường gạt, nhưng vì kẹt vào rồi làm sao rút ra được. Giữ gìn cho gia đạo an bình.

- ẤT DẬU 69 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cái đã giải quyết được hầu hết. Tinh thần cảm thấy nhẹ nhàng, phấn chấn. Tiền bạc tương đối đã thoải mái.

TUỔI TUẤT

- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Có vài trở ngại nhỏ nơi làm việc. Đây chỉ là trục trặc trong mấy ngày đầu. Sau đó mọi chuyện sẽ thông suốt. Tài chính tương đối thoải mái, gia đạo yên vui.

- CANH TUẤT 44 TUỔI: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để sự phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình.

- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Tốn tiền nhiều về những chuyện hiếu hỉ. Công việc và tiền bạc vẫn được thuận lợi. Có quý nhân trợ giúp trong dự tính mới. Gia đạo bình yên.

- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chính thời gian này bị thiếu hụt nhất. Đã vậy còn bực mình về những chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.

TUỔI HỢI

- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Gặp nhiều bất bình về chuyện tình cảm. Đó chẳng qua là chuyện hiểm lầm do lỡ lời mà thôi. Đừng để bụng than buồn nhiều. Tài chính thoải mái.

- TÂN HỢI 43 TUỔI: Đã qua được những túng thiếu nhất thời về tài chính. Việc làm đã ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo nhiều về khía cạnh gia đình.

- KỶ HỢI 55 TUỔI: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo nguyên nhân do các con trong nhà. Phải bình tĩnh, đừng nóng giận mà gây rối hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp.

- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến, và vì vậy phải hao tốn tiền khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.
 

Theo Tuviglobal