Xem vận mệnh của Cự Giải năm 2014

Xem vận mệnh của Cự Giải năm 2014

Xuất bản: 09:57, Thứ Bảy, 25/01/2014
.
.

(MegaFun) - Nếu bạn là một Cự Giải, 2014 sẽ là một năm khá ổn định của bạn. Bạn sẽ phải cảm ơn Mặt trăng vì nó là hành tinh duy nhất có ảnh hưởng đặc biệt tới bạn.

Hoạt động của Mặt trăng và sự tương tác của nó với các hành tinh khác sẽ xác định cuộc sống của Cự Giải trong năm. Điều quan trọng cần lưu ý là sao Hoả sẽ tác động mạnh mẽ lên Cự Giải vào đầu năm 2014. Khi mùa hè sang, sao Kim sẽ bắt đầu hoạt động. Cự Giải cần lưu ý bốn giai đoạn sau.

Giai đoạn đầu rơi vào mùa đông xuân, từ tháng một tới tháng tư. Sao Hoả và Mặt trăng sẽ có tác động tích cực cho phép Cự Giải thực hiện gần như tất cả mọi việc mà họ đã lên kế hoạch. Nếu bạn đủ cố gắng, bạn có thể đạt được các mục tiêu. Nói cách khác, đầu năm 2014 sẽ cực kỳ thành công cho cung hoàng đạo này. Công việc của Cự Giải sẽ chạy rất trơn tru.

Cuộc sống tình cảm cũng rất tuyệt vời. Sức khoẻ của Cự Giải hoàn toàn tốt. Tất nhiên, cũng sẽ có một vài vấn đề xảy ra do những sai lầm của cá nhân. Đó là lý do vì sao mà Cự Giải cần nhớ rằng bạn phải tin tưởng vào hành động của chính mình trong bất kỳ tình huống nào.

Giai đoạn hai trong năm 2014 sẽ bắt đầu vào tháng năm và kết thúc vào khoảng 13/06 (ngày trăng tròn). Trong giai đoạn này, năng lượng và năng suất của Cự Giải sẽ giảm. Không may mắn vì Mặt trăng sẽ đánh mất quyền lực của nó đối với sao Kim. Tình cảm của Cự Giải sẽ có những rắc rối nảy sinh không dễ giải quyết. Công việc sẽ không suôn sẻ và bị giảm năng suất.

Con người là một trong những tác nhân quan trọng của những điều này. Cự Giải nên đặc biệt chú ý cách ứng xử với đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Bạn nên nhớ rằng, mình cần phải quan tâm đầy đủ tới cả tình cảm lẫn công việc và mọi người xung quanh, nếu không thì may mắn sẽ không mỉm cười với bạn. Bạn nên phát huy tối đa nôi lực của mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

May mắn cho Cự Giải là giai đoạn tiêu cực trên sẽ không kéo dài. Từ giữa tháng sáu tới cuối tháng tám, Mặt trăng sẽ bắt đầu chu kỳ hoạt động mạnh mẽ. Một lần nữa, Cự Giải sẽ được hưởng những nguồn năng lượng tích cực. Bạn sẽ tìm thấy sự tự tin và cuộc sống sẽ thành công hơn. Sẽ là thông minh nếu bạn sống chậm lại một chút và quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình. Cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng đừng quá sức và phải tôn trọng các quy tắc an toàn nơi công sở để tránh các rủi ro.

Cự Giải nên nhớ rằng, nếu họ làm việc đúng với trách nhiệm thì không có điều tồi tệ gì xảy ra được. Ngược lại, bạn sẽ không thể trông đợi những người khác trợ giúp mình khi gặp khó khăn. Bạn cần quan tâm đặc biệt tới "người ấy" trong giai đoạn này vì cuộc sống tình cảm sẽ có những thay đổi cơ bản. Sự hiểu biết lẫn nhau hoặc xa cách sẽ quyết định bản chất của những thay đổi này.

Giai đoạn cuối cùng của năm 2014  có thể chia làm 2 thời kỳ nhỏ. Thời kỳ đầu tiên là từ tháng 9 tới giữa tháng mười một, dưới sự tác động của sao Thổ và sao Mộc. Cuộc sống tình cảm của Cự Giải sẽ gặp những xung đột nặng nề. Những cặp đôi mới cưới hoặc đã chung sống với nhau chừng 2-3 năm sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Sao Thổ hầu như không gây ảnh hưởng cho các cặp đôi đã quan hệ lâu năm. Cự Giải cũng sẽ cảm thấy sự căng thẳng nơi làm việc. Một số vấn đề sức khoẻ cũng sẽ góp phần làm tăng sự căng thẳng này của bạn.

Bắt đầu từ giữa tháng mười một trở đi, cuộc sống của Cự Giải sẽ ổn định. Hơn bao giờ hết, Cự Giải nên dành thời gian này để đặt ra các mục tiêu, đánh giá lại các sai lầm và xây dựng kế hoạch cho năm mới tiếp theo.

21463

MegaFun

.
.
Tin mới nhất
Vì sao không nên cất trứng ở cửa tủ lạnh?
10 lí do bạn không nên ăn bánh mì
Những kiểu tóc xinh lung linh của Ngân Khánh
Mê mẩn ngắm gu thời trang tuyệt đẹp của Hà Tăng
Ngày sinh của bạn (25/10/2014)
Ngâm rau củ bằng nước muối không tẩy được hóa chất
Chủ nhật của bạn (26/10/2014)
12 kiểu ăn uống tưởng vô hại nhưng cực kỳ nguy hiểm, gây ung thư
Những kiểu váy liền công sở đẹp hoàn hảo cho Thu 2014 (P1)
14 loại thực phẩm 'cấm' sử dụng
Góc chị em
.
.