Xem vận mệnh của Kim Ngưu năm 2014

Xem vận mệnh của Kim Ngưu năm 2014

Xuất bản: 22:29, Thứ Tư, 08/01/2014 .Cập nhật: 14:51, Thứ Tư, 15/01/2014
.
.

(MegaFun) - Năm 2014 với Kim Ngưu là một năm có nhiều điều quan trọng và tốt đẹp. Những giấc mơ sẽ thành hiện thực, những thay đổi lớn lao sẽ diễn ra trong nhận thức cũng như trong thực tế cuộc sống của Kim Ngưu.

>> Tháng 1/2014 của bạn

Tuy vậy, bạn đừng mong chờ hoàn toàn vào sự may mắn do các vì sao mang lại. Lười biếng, ù lì sẽ không mang lại kết quả tích cực được. Hơn nữa, nếu bạn tham lam và lợi dụng sự may mắn thì 2014 lại có thể là năm của những xung đột và thất bại.

Sao Thủysao Kim sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến Kim Ngưu trong năm nay. Sao Thủy sẽ tác động vào lĩnh vực tài chính và thường thì nó sẽ có tác động tích cực. Nhưng sao Kim thì ngược lại. Kim Ngưu cần lưu ý với 5 giai đoạn sau.

Giai đoạn một sẽ kéo dài trong tháng một và tháng hai. Trong thời gian này, sao Thổ sẽ hoạt động mạnh mẽ, cộng thêm sự ảnh hưởng của sao Thủy và sao Kim. Mặt trời cũng có tác động tới Kim Ngưu nhưng chỉ ở mức độ nhỏ. Tài chính là lưu ý cho Kim Ngưu trong giai đoạn này. Bạn nên sẵn sàng để chấp nhận thực tế rằng mọi thứ sẽ không đầy hứa hẹn như mong đợi. Bạn cũng sẽ phải đối phó với một số khó khăn và nếu chúng được xử lý một cách khéo léo và kịp thời thì hầu hết các thiệt hại tiềm năng có thể được giảm thiểu.

Giai đoạn hai kéo dài trong ba tháng tư, năm và sáu. Sao Thổ sẽ tăng tốc các năng lượng tiềm ẩn của nó, sao Thủy sẽ như một đồng minh, chúng mang đến sự hài hòa và lợi ích cho Kim Ngưu. Bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để ký kết hợp đồng hoặc phát triển nghề nghiệp. Mặc dù vậy, sức khỏe của Kim Ngưu có thể không tốt. Khi bạn đầu tư quá nhiều vào công việc mà không quan tâm chăm lo cho sức khỏe, hệ miễn dịch của bạn sẽ suy yếu, bạn sẽ có thể mắc chứng cảm lạnh hoặc bị cúm.

Giai đoạn thứ ba sẽ ngắn nhất nhưng đồng thời sẽ sáng sủa nhất trong năm. Đó chính là tháng 6. Năng lượng sống của Kim Ngưu sẽ bùng nổ trong tháng hoàng đạo này và không gì có thể ngăn cản được. Sẽ là một sai lầm lớn nếu Kim Ngưu bỏ qua cơ hội này. Bạn nên bắt đầu một chiến dịch lớn, tăng cường các dự án cùng với những kế hoạch của cá nhân. Nhưng đặc biệt lưu ý Kim Ngưu là hãy vận dụng trí óc của mình thay vì lao vào làm việc như trâu. Hãy áp dụng triết lý của Steve Jobs rằng "bạn nên sử dụng cái đầu thay vì làm việc ca 12 tiếng mỗi ngày". Kim Ngưu sẽ đạt được những thành công rực rỡ nếu họ sử dụng khả năng phân tích đánh giá và có một chiến lược phát triển rõ ràng.

Giai đoạn bốn sẽ nối tiếp từ tháng 7 tới tháng 9 và nó sẽ duy trì những tích cực của giai đoạn ba. Sao Thủy sẽ hoạt động tích cực hơn và có thể "cọ xát" với sao Hỏa khi chúng chuyển động ngược nhau. Nếu Kim Ngưu đã đi đúng cách trong tháng 6 thì giai đoạn này, bạn sẽ tiếp tục an toàn và ổn định. Tuy vậy, bạn cần chú ý đến các vấn đề tình cảm. Đây là thời gian đề hài hòa giữa mối quan hệ bạn bè, người thân và tình yêu. Không giống như nửa đầu năm, Kim Ngưu sẽ cảm nhận được những thay đổi lớn, cách ứng xử trước các thay đổi này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn xác định được rõ căn nguyên của một vấn đề thì bạn sẽ dễ dàng tránh được các xung đột.

Ba tháng cuối năm sẽ mang lại sự ổn định cho Kim Ngưu trong công việc và cuộc sống, là khoảng thời gian để bạn nhìn nhận lại cả năm và đón những điều lành. Sao Kim và mặt trăng sẽ giúp bạn có những mối quan hệ tốt và đơm hoa kết trái cùng với những kỷ niệm khó quên. Hãy quan tâm hơn đến mong muốn của bản thân bạn và những người thân cũng như hỗ trợ họ nhiều hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ khép lại một năm với sự hài hòa và bình ổn.

21463

MegaFun

.
.
Tin mới nhất
Phong cách thời trang đẳng cấp của ngọc nữ Hà Tăng
Những kiểu váy liền công sở đẹp hoàn hảo cho Thu 2014 (P1)
14 loại thực phẩm 'cấm' sử dụng
Những đồ ăn, thức uống tuyệt đối không được để qua đêm
Cách trị môi khô, nứt nẻ cực hiệu nghiệm cho ngày hanh khô
Vẻ đẹp lãng tử của cậu bé Hàn lai Mỹ khiến fan Hàn phát sốt
Những đặc sản được lòng người Việt, mất lòng khách Tây
8 thực phẩm con càng ăn càng thông minh
Những bà mẹ dáng chuẩn nhất showbiz Việt
Tình yêu ngọt ngào của cặp đôi đồng tính hot nhất châu Á
Góc chị em
.
.