Tháng 3/2014 của bạn

13:38, Thứ Hai, 03/03/2014 (GMT+7)

Trong tháng này, các mối quan hệ sẽ là điểm sáng so với tình hình tài chính, thậm chí Song Tử có thể phải đứng lên đấu tranh với một số đối tượng vì quyền lợi của mình nữa đó.

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.
Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 3 của Bạch Dương có một khởi đầu tuyệt vời, bạn đã làm việc rất chăm chỉ, và sống hết mình. Trong tuần đầu tiên của tháng sẽ có nhiều sự thay đổi lớn xảy đến và một trong số đó sẽ là gia đình và những mối quan hệ thân cận. Đừng cố gượng ép bản thân vào những khuôn phép khiến bạn cảm thấy không thoải mái nhé.

Trong khoảng từ ngày 11 đến ngày 14, tình hình tài chính sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những vụ đầu tư thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu những kế hoạch đó. Tuần cuối cùng của tháng, từ ngày 22 đến 31, bạn sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm trong công việc hơn, đặc biệt là lĩnh vực liên quan đến sáng tạo. Cố gắng thể hiện thật tốt khả năng của bản thân đi nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy mọi thứ chuyển động rất nhanh, dù công việc hoàn thành khá tốt nhưng vẫn có những điều do vội vàng nên còn có lỗi. Từ ngày 1 đến ngày 7, tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn lại không kiểm soát được việc chi tiêu quá tay. T

iếp đến khoảng từ ngày 15 đến ngày 21 của tháng, các mối quan hệ xã hội sẽ mang lại cảm giác hào hứng chưa từng có nhưng không nên mải mê quá mà quên mất sức khỏe của người thân trong gia đình. Khoảng thời gian cuối tháng, chuyện tình cảm sẽ cực kỳ lãng mạn và hạnh phúc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tháng này, các mối quan hệ sẽ là điểm sáng so với tình hình tài chính, thậm chí Song Tử có thể phải đứng lên đấu tranh với một số đối tượng vì quyền lợi của mình nữa đó. Ngoài ra, các mối quan hệ sẽ là điểm nhấn từ ngày 1 đến ngày 7, bạn tự biết mình phải nghiêm túc tập trung để đối mặt với những vấn đề quan trọng. Cũng vì thế mà mọi người sẽ thấy một Song Tử hơi khác so với hình ảnh thường thấy.

Trong khoảng thời gian từ mùng 15 đến 28, bạn cần tiếp thêm sự tự tin cho bản thân bằng cách tập trung trí lực vào những dự án mang tính sáng tạo nhé. Khoảng thời gian cuối tháng, bạn rất đáng khen khi biết bỏ qua những thứ không mong đợi trong công việc để cảm thấy yêu cuộc sống hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong tháng 3 này, Cự Giải sẽ rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nên sẽ hiếm thấy bạn có mặt ở nhà. Các mối quan hệ đặc biệt là với các bạn khác phái sẽ khá căng thẳng. Nhưng điểm nhấn quan trọng nhất là khoảng thời gian giữa tháng, các mối quan hệ của bạn khá rộng mở và thoáng tại thời điểm này.

Cự Giải sẽ có cơ hội để đi du lịch, hoặc các chuyến đi xa liên quan đến công việc hoặc học hành. Mặc dù Sư Tử có sức sáng tạo và khả năng quản lý nhưng lại không kiểm soát được chi tiêu nên dễ dẫn đến tình trạng cháy túi vào những ngày cuối tháng, hãy tiết kiệm đi nhé.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng này tình hình tài chính của Sư Tử có chút sáng sủa nhưng đi kèm theo là sự vất vả, công việc sẽ tăng lên. Mọi việc sẽ có tiến triển tốt từ ngày 8 đến ngày 14, bạn sẽ có cơ hội học tập và phát triển. Điều này mang tới niềm vui mới trong cuộc sống nhưng hãy lắng nghe mọi người, hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống nha.

Đặc biệt, tinh thần sảng khoái giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái  vào ngày 17 và 18. Trong khoảng thời gian còn lại của tháng, Sư Tử sẽ muốn có sự cân bằng giữa gia đình và công việc vì đây là một tuần bận rộn. Chắc chắn là bạn sẽ tìm được niềm vui qua các hoạt động xã hội.

doiban_daochoi.jpg

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 3 là thời điểm tuyệt vời dành cho tình yêu, dù cho chuyện tình này có thể gặp sóng gió hay bị thử thách độ bền vững. Hơn nữa, bạn sẽ có những cơ hội đặc biệt trong công việc vào ngày 3 hoặc 5, cố gắng nắm bắt thật tốt nha.

Tuy vậy, Xử Nữ lại muốn có sự cân bằng giữa gia đình và công việc vì đây là tháng bận rộn, bạn sẽ tìm được niềm vui qua các hoạt động xã hội. Những ngày cuối tháng, Xử Nữ luôn cảm thấy an toàn trong rất nhiều mối quan hệ. Nguồn năng lượng tuy không thực sự nhiều nhưng bạn có đủ sức mạnh và niềm tin để hoàn thành những mục tiêu một cách tốt nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kỹ năng xã hội của Thiên Bình rất tuyệt vời trong tháng này với năng lực giao tiếp rõ ràng và hiệu quả. Hơn nữa, tình hình tài chính cũng rất tốt đẹp, điều duy nhất cần quan tâm là những kế hoạch công việc quan trọng. Từ ngày mùng 8 đến 20, hãy cố tránh các cuộc cãi vã.

Bạn cũng không nên chịu trách nhiệm với người khác bởi vì bạn sẽ hối hận vì việc làm của mình. Nhưng đừng lo vì nó không có gì nghiêm trọng cả đâu. Ngày 26 và 27,  hãy nên nghe theo những lời phê bình mang tính xây dựng. Nếu  mọi người nói chỉ  vì ghen tị thì bạn có quyền quên họ. Ngày 30 và 31, Thiên Bình nên hào phóng vừa phải nếu bạn không muốn lòng tốt bị lợi dụng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp sẽ trở nên rất lãng mạn. Cơ hội mới để thiết lập các mối quan hệ - cả bạn bè lẫn tình cảm - đều hiện hữu trước bạn ngay bây giờ. Từ ngày 1 đến ngày 9, bạn  nên chú ý tới sức khỏe và toàn tâm toàn ý cho hiệu quả công việc.

Sang ngày 21, Hổ Cáp cần thực tế hơn với các mục tiêu, tận hưởng thời gian thư giãn vì bạn sẽ có vài rắc rối nhỏ. Hãy nên kết nối lại với những người bạn cũ của mình. Tuần cuối của tháng, bạn nên chủ động trong mọi việc, tư duy tích cực và luôn hướng đến mục tiêu mình đề ra nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khoảng thời gian đầu tháng, hãy tập trung vào công  việc và cư xử một cách thân thiện và khéo léo. Mọi việc sẽ trở nên khá thuận lợi, nhưng cần chú ý cách cư xử vì nó cần thiết cho lợi ích của bạn. Vào ngày 14, hãy nên kiên nhẫn và nỗ lực, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó, duy trì thái độ tích cực, sự lịch sự và ngoại giao tốt nhất có thể để giải quyết công việc của mình.

Sang ngày 20, hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn, các mối quan hệ thân thiết trong gia đình cần được quan tâm đúng mức. Thời gian cuối tháng, tình hình tài chính khiến bạn hài lòng. Hãy tận hưởng thời gian này với nửa kia của bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ngày đầu tháng, Ma Kết sẽ cảm thấy hưng phấn nhưng đừng thái quá trong công việc. Đây là thời điểm thích hợp để mạo hiểm với những công việc mà bạn đã tính toán từ trước. Từ ngày 8 đến ngày 14, đây là giai đoạn khá may mắn, sự can đảm sẽ giúp bạn thành công.

Sang ngày 22, Ma Kết cần suy nghĩ nhiều hơn về công việc và có một thái độ tích cực hơn. Có thể bạn sẽ có các cơ hội mới nhưng đừng đưa ra các quyết định một cách vội vàng nha. Vào dịp cuối tháng, hãy cho phép mình tận hưởng những thành quả đạt được và đừng nghi ngờ bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tháng này, Bảo Bình có thể bị tổn thương vì những cư xử không đúng từ thành viên trong gia đình. Nên sống chậm lại để giải quyết các vấn đề tốt hơn và tránh ảnh hưởng bởi các vấn đề tình cảm nha. Vào ngày 9, tình hình tài chính khả quan cho phép bạn thực hiện nhiều dự định táo bạo nhưng sẽ tiêu tốn kha khá thời gian.

Tuy nhiên, mọi việc có thể gặp nhiều trở ngại từ ngày 15 trở đi, bạn cần một không gian dễ chịu để giải tỏa những cảm xúc căng thẳng trong long. Những ngày cuối tháng, hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bắt đầu tháng mới trong không khí hòa thuận tuyệt đối với mọi người xung quanh. Cuộc sống suôn sẻ cũng mang lại cảm giác yên bình và hạnh phúc cho bạn. Khả năng ăn nói sẽ là thế mạnh vào ngày 3, nếu đang ngầm thích ai, đối phương có thể rủ bạn đi chơi vào ngày 10 hoặc 11.

Sang ngày 19, 20 và 21, bạn cần dành nhiều thời gian và tâm trí cho công việc. Vào ngày 27, bạn có quan điểm riêng, khác hẳn mọi người xung quanh. Đứng trước nhiều lựa chọn, hãy nên nghe theo chính mình. Hai ngày cuối tháng của bạn sẽ tràn ngập nhiều niềm vui và hạnh phúc.

21463


Theo Mực tím