12 chòm sao nên làm gì để lấy lòng người khác khi nói chuyện?

13:07, Thứ Bảy, 13/06/2015 (GMT+7)

Cự Giải nên tìm chủ đề mang tính cộng đồng, mọi người sẽ thấy hợp ý, càng nói càng vui vẻ, hấp dẫn được cả người khác yêu thích bạn.

Bạch Dương (Tán thưởng)

Bạch Dương giao du luôn biểu hiện sự thẳng thắn, nói chuyện với ai thì nên hoạt bát một chút. Nếu gặp vấn đề bất đồng ý kiến thì không nên kịch liệt phản đối, tát nước vào mặt người ta, phải chú ý phương thức biểu đạt, dùng khẩu khí tán thưởng để đưa ra ý kiến.

Kim Ngưu (Giao lưu)

Khi giao du biểu hiện rất cố chấp, đối với tình yêu thì trung thành, về mặt làm việc thì rất chuyên nghiệp, cùng đồng nghiệp giao lưu ít, vì lẽ đó phải chú ý nâng cao mức độ thân thiết với đồng nghiệp, mới khiến sự duyên dáng và tài năng xuất chúng của bạn lộ ra ngoài.

Song Tử (Tán đồng)

Khi giao du biểu hiện là biết gì đều nói hết, khá là nhiệt tình, năng lực biểu đạt tình cảm của chính mình đặc biệt mạnh, thích đem suy nghĩ của mình áp đặt cho đối phương, điểm này không ổn, nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dùng ngôn từ đúng mực, tán đồng ưu điểm của người khác, người khác sẽ hài lòng.

12 chòm sao làm thế nào mới có thể người gặp người thích

Cự Giải (Chủ đề)

Ưu điểm của Cự Giải là an phận thủ thường, coi trọng nguyên tắc đối nhân xử thế, tư tưởng có hơi cũ, khi ở chung với bạn bè, nên tìm chủ đề mang tính cộng đồng, mọi người sẽ thấy hợp ý, càng nói càng vui vẻ, hấp dẫn được cả người khác yêu thích bạn.

Sư Tử (Người dẫn đầu)

Điểm mạnh của Sư Tử là giao tiếp. Khi ở cùng bạn bè thì phát huy sức mạnh lẫn ưu thế của mình. Lúc bạn bè gặp khó khăn thì nên xung phong giúp đỡ, tất cả sẽ cảm thấy bạn mới là bạn bè chân chính của họ.

Xử Nữ (Săn sóc)

Trong giao tiếp cũng theo đuổi hoàn mỹ, Xử Nữ khiến người ta cảm thấy họ quá soi mói hoặc không thích hợp để ở cùng. Trên thực tế cũng không phải là như vậy, thật ra ưu điểm của Xử Nữ là chăm sóc người khác, bọn họ chỉ cần bày ra ưu điểm này, sẽ nhận được sự yêu quý của bạn bè.

12 chòm sao làm thế nào mới có thể người gặp người thích

Thiên Bình (Chủ động quan tâm)

Ưu điểm của Thiên Bình là tự nhiên, thông minh, năng lực phân tích khá mạnh, gặp chuyện là phân tích, chơi với bạn bè nên phát huy ưu điểm này, thêm vào chủ động quan tâm bạn bè, tình nghĩa vững vàng, Thiên Bình sẽ người gặp người thích.

Thiên Yết (Hiền hòa)

Thiên Yết rất dễ thấy được nội tâm của người khác, khá là nhạy cảm, yêu hận rõ ràng, tính cách bất ổn, chơi với bạn nên tỏ ra hiền hòa, bình dị gần gũi, như vậy mới hòa hợp được.

Nhân Mã (Không nên quá mẫn cảm)

Khi giao du Nhân Mã biểu hiện sự rộng rãi lạc quan, tư tưởng sinh động, đối với bạn bè nghĩa khí, đối với người yêu có cảm xúc mãnh liệt, đối với chỗ không tốt của người khác, không nên quá để ý và mẫn cảm.

12 chòm sao làm thế nào mới có thể người gặp người thích

Ma Kết (Bày ra mặt tốt của mình)

Ma Kết chơi với ai cũng biểu hiện chân thành, khi đang trợ giúp người khác khá là nhiệt tình, ở bất kỳ tình cảnh nào, cũng bày ra mặt hào phóng của mình, để người ta thấy bạn là người bạn tốt, cảm giác chơi chung thật tuyệt.

Bảo Bình (Phản ứng tốt)

Bảo Bình cần chú ý hiểu rõ quan điểm của đối phương, ngay từ đầu nên tìm ra xem đối phương thích gì sau đó tung đề tài yêu thích của họ ra, đối phương sẽ thấy bạn là tri âm tri kỷ của họ.

Song Ngư ("Thông" giao)

Đôi lúc Song Ngư không hiểu nên nói gì để biểu đạt tình cảm của mình, khiến đối phương không nhìn ra tâm sự thật của họ, vì lẽ đó phải chú ý khai thông, để họ thấy bạn là người ngay thẳng, ngoan hiền, biểu hiện cực kỳ chân thành, mới có thể người gặp người thích.

Theo Đất Việt