Những sự thật không thể chối cãi của Song Ngư

13:57, Thứ Hai, 29/06/2015 (GMT+7)

Là một Song Ngư, khó ai có thể chối cãi được những điều sau. Các Song Ngư vào kiểm tra xem có đúng không nhé!

1. Một Song Ngư có thể có cảm giác yêu 1 người mới nhanh nhất sau 3 ngày kể từ khi chia tay. Đó là khi họ đã quá hờ hững với tình yêu cũ. Hoặc là tình cảm quá lạnh nhạt để 1 Song Ngư không phải mất 1 tuần đau khổ vì tình yêu.

2. Họ ghét những ai tỏ ra lạnh nhạt với họ mà không nói rõ lý do. Đa số làm lại đúng điều đó với những người kia.

3. Song Ngư rất ghét khi tụ tập chỉ để nói xấu ai đó. Nhưng đôi khi họ thường than thở người kia với 1 ai đó thân thuộc cho giải tỏa ức chế.

4. Họ là những người rất hay bị người khác hiểu lầm trong mọi chuyện.

5. Thú vị nhất là khi họ tự kỷ, họ tưởng tượng đến những khung cảnh buồn chán, họ nghĩ đến cảnh 1 chàng trai/ cô gái ngồi 1 mình trong góc tối suy tư. Nhưng trong lúc đó, chẳng có biểu hiện gì ra bề ngoài khuôn mặt.

6. Khi họ bị dọa ma, hay bị nhát bằng những tiếng nổ lớn. Khuôn mặt Song Ngư thường là thờ ơ, trong khi tim họ thì muốn rớt ra ngoài…

7. Họ không sợ ai nghĩ gì về họ, nói họ thế nào. Nhưng lại rất quan tâm người khác nhìn mình với ánh mắt như thế nào.

Những sự thật không thể chối cãi của Song Ngư

8. Chẳng có 1 Song Ngư nào cắt đứt hoàn toàn với người yêu cũ. Họ liên lạc và cảm thấy thoải mái cho dù người yêu đang tức “nổ mắt”.

9. 10/10 Song Ngư nam có cảm tình với những cô gái xinh xắn hay nói chuyện với họ. 8/10 số đó tán thành công với điều kiện trong thời gian dài mà không bỏ cuộc, 5/8 tiếp theo yêu được 3 năm… và 3/5 đi đến kết hôn… vì làm bậy.

10. Có 1 bí quyết để làm 1 cô gái Song Ngư siêu lòng đó là liều… và lãng mạn. Cứ chờ dự báo thời tiết báo sắp mưa và đưa cô ấy đi chơi, nhưng nhớ là đừng mang áo mưa nhé, đến khi mưa to thì cho nó ướt 1 tí rồi chui vào góc nào đó mà trú. Mạnh dạn, bất ngờ ôm chặt khi người ta lạnh, hôn càng thích thú… Mưa lãng mạn thêm cái hôn sẽ trói chết 1 Song Ngư.

11. Có 1 đặc điểm là học cực nhanh những cái “bậy” trên mạng xã hội đấy.

12. Là những kẻ háo ngọt, nghiện chocolate và đồ uống. Nhưng ít Song Ngư nào béo vượt trội.

12. Mọi Song Ngư nam đều là đàn ông đích thực.

Theo Thu Thu
Đất Việt