Tuần mới của bạn (1-7/6)

14:44, Thứ Ba, 02/06/2015 (GMT+7)

Tuần này, Song Ngư đón nhận thành quả sự nghiệp. Cuộc sống riêng có thể cản trở bước tiến của bạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mỗi ngày trong tuần, bạn nên thức dậy với tâm thế hoàn toàn mới mẻ. Hãy sống hết mình từng phút giây và nắm bắt cơ hội khi nó đến. Hãy tin tưởng bạn luôn nhận được may mắn và tình yêu trong cuộc sống. Những ước mơ của bạn sẽ dần trở thành sự thật khi không còn đắn đo suy nghĩ, nhìn trước ngó sau. Bạn sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tuần này, Kim Ngưu cần học cách từ chối. Đôi khi không dễ dàng, nhưng nếu không làm, bạn có thể chỉ mang bực vào người. Hãy tiết kiệm năng lượng cho những việc cần thiết, hữu ích hơn. Bạn có thể ký hợp đồng, hoặc cam kết tham gia vào một hoạt động mới. Dù là gì, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi nhận lời. Với Kim Ngưu có mối quan hệ lãng mạn lâu dài, hai bạn có thể cần trao đổi nghiêm túc về tương lai.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên cho phép bản thân được tự do sống và thể hiện cá tính. Bạn không cần phải quan tâm tới đánh giá của người khác. Hãy thẳng thắn đối thoại, bàn bạc với mọi người nếu bạn muốn tìm tiếng nói chung. Nếu bạn muốn thỏa thuận, bạn nên đàm phán vào thứ sáu, khi bạn có cách cư xử khéo léo, hòa nhã hơn. Tuần này, tình yêu của bạn phát triển thuận lợi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần này, Cự Giải có thể gặp vài việc kém thuận lợi dù không nghiêm trọng. Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa đổi thay trong cuộc sống. Hãy chấp nhận giai đoạn này. Bạn sẽ sớm quay lại với quãng đường an ổn như trước. Trong 4 tháng tiếp theo, bạn có cơ hội gặp được nửa kia tiềm năng, hoặc tái hợp với tình cũ. Bạn có xu hướng ưa chuộng những món đồ đắt tiền. Bạn nên chú ý nếu không muốn ném cả gia sản vào quần áo, đồ đạc cao cấp. 

Sư Tử (23/7-23/8)

 

Sư Tử gặp nhiều may mắn trong tuần. Hầu như thứ gì bạn động tay đến cũng biến thành vàng. Bạn có thể bắt đầu gặt hái thành quả từ công việc trước. Càng thành công, bạn càng tràn đầy lòng tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống. Đời sống xã hội của bạn rất sôi động, bận rộn. Tuy nhiên, bạn nên vạch rõ ranh giới giữa việc công và việc tư. Bạn cần sắp xếp đủ thời gian dành cho cá nhân và người thân.

Sư Tử đón đợi tuần mới rực rỡ.
Sư Tử đón đợi tuần mới rực rỡ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ cần hành động thận trọng, kiên nhẫn từng bước một. Về cơ bản, điều kiện khách quan ủng hộ bạn. Nhưng bạn vẫn phải đối mặt với thử thách. Bạn sẽ gặp được đối tác kinh doanh tiềm năng. Hãy chứng tỏ năng lực của mình. Bạn có thể nhận được một cơ hội hoàn hảo đến khó tin.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ, hoặc lời khuyên, hướng dẫn của một người bạn. Hãy mở lòng chấp nhận, nếu bạn cảm thấy thực sự khó khăn hay cô đơn trên con đường của mình. Tinh thần vui chơi, giao thiệp quay trở lại, khiến bạn nhanh chóng hòa đồng với đám đông. Trong công việc, bạn nên khéo chọn người cộng tác. Bạn có thể phải dứt khoát từ chối yêu cầu của người khác, thay vì hứa hẹn mà không thực hiện được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần này, đường làm ăn của Bò Cạp rất thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể nhận được lời mời chào cho công việc tốt, hoặc ký được hợp đồng tiềm năng. Bạn nên nhìn xa trông rộng đối với tương lai. Hãy mạnh dạn mơ lớn, đầu tư nhiều để thu được nhiều lợi nhuận và thành công. Nếu bạn có quỹ chung với người khác, bạn có thể gặp rắc rối, như bị lừa hoặc bị biển thủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này, khẩu hiệu của Nhân Mã là “tôi yêu chính mình”. Bạn tràn đầy tự tin, và luôn đề cao quyền lợi cá nhân. Suy nghĩ của bạn không được người thân, bạn bè ủng hộ. Đó là khó khăn bạn phải đối mặt. Bạn cần không gian riêng để thở, để phát triển mà không bị nỗi lo lắng hay ý kiến của người khác kìm chế. Chuyện tình duyên tiến triển tốt. Bạn và người ấy có chuyến du ngoạn mùa hè đáng nhớ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một tuần bận rộn. Tệ hơn là tâm trạng của mọi người xung quanh không hề dễ chịu. Bạn dễ rơi vào trạng thái phản ứng lại để bảo vệ bản thân. Hãy nhớ, lời đã nói ra khó rút lại. Bạn nên khéo léo phân tích vấn đề, tìm kiếm nút thắt trong mối quan hệ gặp rắc rối. Với đối thủ, bạn cũng nên duy trì quan hệ hòa bình. Cuối tuần, bạn nên nâng cấp tủ quần áo, đồ trang điểm. Hãy chuẩn bị cho một mùa hẹn hò và đi chơi sắp đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này là thời điểm thuận lợi cho hoạt động cộng tác. Tất nhiên, bạn cần chọn mặt gửi vàng. Hãy luôn sòng phẳng trong mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Bạn có thể được đối tác tiềm năng hoặc một người mến mộ chú ý thông qua mạng xã hội. Hãy cập nhật trang cá nhân cùng thông tin chi tiết của bạn. Bạn dễ gặp lại tình cũ, hoặc cần dứt khoát cắt đứt mọi chuyện với người yêu cũ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận thành quả trong sự nghiệp. Nếu bạn chuẩn bị rẽ sang hướng mới, điều kiện khách quan sẽ thúc đẩy quá trình. Tuy nhiên, bạn không nên đột ngột từ bỏ công việc chính để theo đuổi một chuyến phiêu lưu theo sở thích.

Bạn cần có kế hoạch cẩn thận, hợp lý. Bạn cần trải qua giai đoạn chuyển tiếp, khi bạn tiết kiệm đủ và gây dựng mối quan hệ vững chắc với mọi người xung quanh. Yêu cầu từ gia đình có thể mâu thuẫn với mục tiêu sự nghiệp. Bạn nên nhớ, mình không thể làm hài lòng tất cả.

Theo Tri thức trực tuyến