Vận mệnh tháng 9 của các cung hoàng đạo

15:45, Thứ Năm, 03/09/2015 (GMT+7)

Sự nghiệp của Sư Tử khởi sắc, nhưng bạn cần thận trọng về đường tình duyên.

Chòm sao nào luôn được quý nhân phù trợ
Chòm sao nào luôn được quý nhân phù trợ

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tháng 9 mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, ngã rẽ khó lường. Với công việc, Dương Cưu cần chuẩn bị phương án dự phòng, tránh bị động trước thay đổi. Bạn nên thận trọng trong quan hệ cộng tác, ký kết hợp đồng, giấy tờ, thông tin hoặc số liệu. Cảm xúc, hoặc tình cảm cá nhân có thể tác động phần nào tới công việc của bạn.
 
Nhưng tháng 9 cũng là thời điểm giải thoát bạn khỏi trục trặc, bế tắc, rắc rối về mặt tài chính kéo dài vài năm qua. Trong tình yêu, bạn có thể đưa ra quyết định vội vàng, do hoàn cảnh hoặc cảm xúc thúc giục. Giữa bạn và nửa kia có thể nảy sinh rạn nứt. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói trong mọi hoàn cảnh.
 
Hãy cố gắng để đối phương hiểu ý mình. Lời khuyên tháng 9: Chú ý tới lời người khác, và kiên nhẫn diễn giải suy nghĩ của mình. 
 
Kim Ngưu (21/4-20/5)
 
Thời gian tới, bạn sẽ chẳng có thời gian để cảm thấy chán nản. Bạn luôn có việc để làm, như sắp xếp công việc, giải quyết rắc rối, hoặc chỉnh sửa kế hoạch. Căng thẳng chính trong công việc dễ phát sinh từ vấn đề giao tiếp, giấy tờ. Điện thoại hoặc máy tính của bạn có thể hỏng hóc.
 
Dù bận rộn hay gặp khó khăn, bạn đều hăng hái tìm phương án xử lý. Bạn có nhiều động lực, luôn nỗ lực để vươn lên. Bạn chỉ cần thận trọng cân đối cán cân chi tiêu, vì bạn không gặp thuận lợi nhiều về mặt tiền bạc trong tháng này.
 
Tháng 9 là tháng may mắn, nhẹ nhõm xét về đường tình duyên. Nếu thời gian bạn hay gặp vật cản, kém thông thuận trong tình yêu, tất cả hầu như sẽ biến mất. Nếu rắc rối xuất hiện, chúng cũng chỉ là tạm thời. Lời khuyên tháng 9: Bạn nên bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về lối sinh hoạt, chế độ ăn uống để chăm sóc bản thân tốt hơn.
 
Song Tử (21/05-21/06)

Sau vài năm làm việc vất vả, gặp khó khăn, trở ngại, bạn có thể bắt đầu thư giãn một chút. Bạn băn khoăn khi cần xác định phương hướng, mục tiêu trong công việc. Bạn làm việc chăm chỉ, thu nhập nhiều hơn. Nhưng định hướng đường dài của bạn lại thiếu rõ ràng. Song Tử bước vào tháng 9 với nhiều cơ hội để củng cố, bồi đắp tình cảm. Mối quan hệ thân mật sẽ tiến thêm một bước. Bạn có thể suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề hôn nhân, gia đình, hoặc ít nhất có nhiều trách nhiệm hơn đối với tình yêu.

Song Tử độc thân dễ bị hấp dẫn bởi đối tượng có tính cách chín chắn, nghiêm túc, chu đáo. Nếu tình yêu rơi vào giai đoạn sóng gió, đây là khảo nghiệm để bạn hiểu rõ điều mình muốn. Lời khuyên tháng 9: Hãy phát huy năng lực và tài ăn nói để xây dựng, quảng bá bản thân, phát triển sự nghiệp.
 

Trong tháng 9, người nỗ lực mới đạt được thành công. Công việc đòi hỏi ở bạn tinh thần kỷ luật, trách nhiệm cao. Bạn có thể không có nhiều không gian để tùy ý, hoặc không có nhiều sự lựa chọn. Nhưng nhìn chung, thành quả đạt được cũng không khiến bạn thất vọng.

Thành công đến một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Tình yêu của bạn sẽ bước vào giai đoạn phát triển thuận lợi, ít sóng gió. Hạnh phúc sẽ đến với bạn, dù bạn và nửa kia có thể nảy sinh vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hai bạn nên duy trì liên lạc thường xuyên. Đối thoại cởi mở là chìa khóa mấu chốt để duy trì mối quan hệ tốt. Lời khuyên tháng 9: Chú ý sửa sang nhà cửa nếu có điều kiện. Bạn nên dành thời gian cho người thân.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sự nghiệp của bạn bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể khởi động công việc, dự án mới, đạt nhiều thành quả trong mùa thu này. Yếu tố vật chất đóng vai trò động cơ thúc đẩy quan trọng cho nỗ lực của Sư Tử. Bạn có nhiều cơ hội, nhưng muốn thành công, cần biết cách chọn lọc. Bạn sẽ đối mặt với nguy cơ thiệt hại nhiều nếu bạn dấn bước quá sâu vào lĩnh vực xa lạ. Trong tuần đầu, tình yêu của bạn kém thuận lợi. Nhưng đến tuần tiếp theo, mối quan hệ sẽ bình ổn trở lại. Rắc rối sẽ được giải quyết. Nếu bạn cần đưa ra lựa chọn, bạn sẽ có đủ thông tin cần thiết để quyết định dứt khoát. Mấu chốt là bạn phải bình tĩnh, tránh hành xử vội vàng. Hãy để tình cảm diễn ra một cách tự nhiên, theo từng bước. Lời khuyên tháng 9: Đừng tiêu pha quá khả năng chi trả, và tuyệt đối tránh nợ nần.

Bài viết: http://news.zing.vn/Van-menh-thang-9-cua-cac-cung-hoang-dao-post575554.html

Sự nghiệp của bạn bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể khởi động công việc, dự án mới, đạt nhiều thành quả trong mùa thu này. Yếu tố vật chất đóng vai trò động cơ thúc đẩy quan trọng cho nỗ lực của Sư Tử. Bạn có nhiều cơ hội, nhưng muốn thành công, cần biết cách chọn lọc. Bạn sẽ đối mặt với nguy cơ thiệt hại nhiều nếu bạn dấn bước quá sâu vào lĩnh vực xa lạ.

Trong tuần đầu, tình yêu của bạn kém thuận lợi. Nhưng đến tuần tiếp theo, mối quan hệ sẽ bình ổn trở lại. Rắc rối sẽ được giải quyết. Nếu bạn cần đưa ra lựa chọn, bạn sẽ có đủ thông tin cần thiết để quyết định dứt khoát. Mấu chốt là bạn phải bình tĩnh, tránh hành xử vội vàng. Hãy để tình cảm diễn ra một cách tự nhiên, theo từng bước. Lời khuyên tháng 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.

Nhìn chung, đường nhân duyên của bạn khá thuận lợi. Bạn sẽ trải qua tháng 9 với nhiều niềm vui, hạnh phúc, kế hoạch đầy triển vọng về tương lai. Nếu cuộc sống có đổi thay hay bất ngờ, mọi chuyện đều diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Lời khuyên tháng 9: Bạn cần thận trọng khi tham gia giao thông. Hãy chú ý đến yếu tố an toàn nếu bạn đi du lịch.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp gặp điều kiện thuận lợi để phát triển. Bạn có đủ yếu tố thành công, thăng tiến. Điều quan trọng là bạn cần có tham vọng và quyết tâm. Tuy nhiên, công việc thuận lợi không đồng nghĩa với tài chính dồi dào. Bạn nên cân đối tốt cán cân thu chi, tăng khoản tiết kiệm. Bạn cũng không nên đầu tư mạo hiểm.

Tháng 9 mang đến cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương nồng nàn. Bạn có cơ hội để bày tỏ tình cảm, vượt qua ám ảnh, trở ngại tâm lý nếu có. Bạn đặt nhiều kỳ vọng và mong đợi đối với nửa kia. Nhưng đôi lúc, bạn nên điều chỉnh mong muốn của mình, để cân bằng mối quan hệ hài hòa. Bọ Cạp độc thân dễ nảy sinh tình cảm với đối tượng liên quan tới công việc. Lời khuyên tháng 9: Hãy tránh xa chuyện tin đồn, nói xấu sau lưng người khác. Vay hoặc cho vay tiền không phải hành động khôn ngoan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng 9 là thời điểm thành công về mặt sự nghiệp của Nhân Mã. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mục tiêu cao, bạn sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thành. Trục trặc, đổi thay, khó khăn có thể nảy sinh. Bạn nên đề phòng khả năng đồng minh trở mặt, người ủng hộ rút lui, danh tiếng bị ảnh hưởng. Nhân Mã cần thận trọng trong đường nhân duyên. Dù bạn mong muốn gì, mọi sự cũng không dễ diễn ra theo ý nguyện.

Mối quan hệ lứa đôi dễ gặp trục trặc, căng thẳng, rạn nứt. Vấn đề có thể xuất phát từ chuyện tiền bạc, hoặc vì bạn bè, gia đình. Một kỳ nghỉ mát riêng tư sẽ có lợi cho chuyện tình cảm. Nhân Mã độc thân có thể quay lại với người cũ, hoặc bắt đầu mối quan hệ yêu xa. Lời khuyên tháng 9: Cái gì quá nhiều cũng không tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không dễ dự đoán về sự nghiệp tháng 9 của Ma Kết. Con đường phía trước của bạn có thể rất rõ ràng, thông thoáng, nhưng cũng có thể phức tạp, rắc rối hơn. Công việc có thể thay đổi, cần xác định lại, gặp khó khăn, trì hoãn. Đường tình duyên của Ma Kết dễ gặp trở ngại. Bạn và nửa kia có thể rơi vào tình trạng khủng hoảng, căng thẳng, mâu thuẫn về tiền bạc. Bạn nên tránh đầu tư, kinh doanh chung với người yêu vì đây có thể là nguyên nhân chính dẫn tới tranh cãi. Lời khuyên tháng 9: Hãy đối phó với từng vấn đề một cách bình tĩnh và chậm rãi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng này, bạn có thể đạt được thành tựu trong sự nghiệp, nhưng không nhờ may mắn, mà là nhờ nỗ lực, chăm chỉ của bản thân. Công việc biến chuyển theo hướng tích cực. Bạn cũng có nhiều thời để chăm lo cho gia đình, đời sống cá nhân. Bạn có thể thu được kết quả tốt nếu đầu tư làm ăn chung. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng vì tiềm năng lớn luôn đi kèm với rủi ro, mạo hiểm. Bạn có thể nhẹ lòng, vì những trở ngại, rắc rối trong tình yêu thời gian qua sẽ từ từ chấm dứt. Bạn nhìn thấy rõ con đường phía trước, biết mình muốn gì, và cần làm gì.

Trong vấn đề tình cảm, bạn có xu hướng hành động lãng mạn, liều lĩnh, thuần túy dựa trên cảm xúc. Nhưng cách làm này dễ dẫn tới hậu quả khó lường, nên bạn hãy thận trọng. Lời khuyên tháng 9: Hãy chi tiêu tiết kiệm, không vay tiền, và tránh xa mánh khóe lừa đảo. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Tháng 9 là giai đoạn bận rộn, nhiều áp lực của Song Ngư về mặt sự nghiệp. Nhưng nỗ lực của bạn cũng sẽ đạt được phần thưởng xứng đáng. Quan hệ cộng tác đóng vai trò trọng yếu. Bạn có thể nhận được một số đề nghị công việc, hợp tác, hứa hẹn hấp dẫn. Dù vậy, bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí khi phán xét. Câu chuyện có thể không như bề ngoài, hoặc dù tốt cũng có thể ẩn chứa những yếu tố khó lường, ảnh hưởng xấu tới quan hệ của bạn. 

Tháng này, bạn nên chi tiêu tiết kiệm để dành tiền cho những trường hợp cần thiết. Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần ứng phó với một số trục trặc trong đời sống lứa đôi. Người yêu và bạn có thể không tìm thấy tiếng nói chung, hoặc tranh cãi về chuyện tiền nong hoặc công việc. Lời khuyên tháng 9: Hãy để người khác lo chuyện của họ.

Theo Tri thức trực tuyến