Tiền vào như nước biển Đông

Bày Thất tinh trận đúng cách: Tiền vào như nước biển Đông

Xuất bản: 08:19, Thứ Bảy, 24/08/2013
.
.

(MegaFun) - Thời buổi kinh tế khó khăn, người người dùng đến các cách phong thủy để chiêu tài, Thất tinh trận là một trong số đó.

Thật ra Thất tinh trận có khả năng ngưng tụ năng lượng. Bản thân đồ vật thủy tinh vốn có thể phóng đại năng lượng, nên thủy tinh thất tinh trận, có tác dụng nhân lên năng lượng và phát huy từ trường lên cấp độ tối đa.

Thất tinh trận đồ này có thể dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức, cầu học hành và hóa giải sát khí. Do vậy rất thích hợp dùng cho những doanh nhân, quan chức, học sinh sinh viên và trấn trạch hóa sát.

Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ

Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác , chiều dài của hình tam giác phải là bội số của 7, ở chỗ giữa bày một viên lớn hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là thất tinh trận.

Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này . Các loại thủy tinh khác nhau khi xếp lại với nhau thì có tác dụng khác nhau . Như thủy tinh trắng thì có thể dùng để trừ tà, trấn trạch, phát tán năng lượng, tăng cường tính mẫn cảm, an thần.

Con người nếu năng lượng quá mạnh hoặc yếu sẽ đưa dến bệnh tật , trận thất tinh thủy tinh trắng có khả năng cải thiện khí trường rất nhanh, làm khỏe mạnh cho thân thể.

Thủy tinh tím có khả năng khai mở trí tuệ, tăng cường trực giác.

Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ
Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ

Thất tinh trận Thủy tinh trắng đục sẽ tăng tiến nhân duyên, làm cho tình cảm hòa hợp.

Màu lục sẫm, đen dùng để tăng tài tiến bảo hỗ trợ sự nghiệp. Màu vàng làm tăng cường các cơ hội tốt, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp cho con người.

Công năng của các loại thủy tinh cầu

Hoàng băng tinh cầu
Hoàng băng tinh cầu

Hoàng băng tinh cầu có công năng tụ khí chiêu tài, cầu đến tất ứng nghiệm, giành thắng lợi nắm bắt cơ hội, vận tốt đến liên tục.

Bạch băng tinh cầu, là mầu trắng, tổng hợp các loại năng lượng, làm cân bằng lực lượng đồng thời làm tăng cường trí nhớ, cũng có tác dụng trừ tà.

Mã não đen
Mã não đen

Ngọc mã não đen, mở mang phát tâm trí khí huyết, tăng cường sức miễn dịch, chống lại các năng lượng khác xâm phạm.

Hồng ngọc đối với thân thể, máu huyết, tuần hoàn và hệ thống kháng thể đều hỗ trợ rất mạnh, đối với phụ nữ thì càng hợp hơn.

Phấn sương
Thất tinh trận phấn sương

Phấn Sương đem đến nhân duyên tốt, tìm được đối tượng tốt, đem đến ái tình nở hoa kết quả, có thể đem đến tình cảm vợ chồng tốt, gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Huỳnh Trữ Thạch Cầu năng lượng ổn định nhu hòa , làm cho tâm lý ổn định tránh phiền não, giảm căng thẳng tâm lý. Lại có thế bài trừ tạp khí trong cơ thể. Hình Hồ Lô – Tượng trưng Phúc Lộc, nạp tụ, thu lấy khí Đào Hoa hư hoại, tiểu nhân, tai họa.

Phương Thức Bày Trận Thất Tinh

Viên thủy tinh lớn nhất đặt chính giữa, sau cùng để làm chủ trận. Khi đặt các viên thủy tinh, trước hết cầm nó trên tay im lặng định tâm quán tưởng điều tâm nguyện rồi mới đặt, các viên đều làm vậy sẽ sản sinh năng lượng từ trường cho Thất tinh trận.

Cứ làm thế 7 ngày liên tục. Bảy bảy 49 ngày hoàn thành chỉnh thể trường khí kết hợp, lúc đó cấp độ của năng lượng đã rất mạnh, hoàn thành vượng khí chiêu tài vận thế. Khi đã định vị rồi thì chỉ được di chuyển toàn bộ trận mà không được di chuyển các viên thủy tinh.

A Tư Tiểu Khang

.
.
Tin mới nhất
Những bà mẹ dáng chuẩn nhất showbiz Việt
Phản cảm tuần qua:Cụ ông mặc váy dạo phố gây sốt cộng đồng mạng
Những loài hoa có công dụng chữa bệnh
Ý nghĩa với bộ ảnh ông bố đồng tính một mình nuôi con
Công dụng tuyệt vời của quả sung
Cách trị môi khô, nứt nẻ cực hiệu nghiệm cho ngày hanh khô
Tuyệt chiêu giúp 'chuyện ấy' mùa thu được thăng hoa
10 loại cây cảnh chứa chất độc gây hại cho sức khỏe
Những đặc sản được lòng người Việt, mất lòng khách Tây
Mẹo giúp chị em làm đẹp từ hành tây
Góc chị em
.
.