Giấc mơ kỳ lạ và chân dung kẻ ác thủ trong vụ thảm sát ở Bình Phước

10:33, Thứ Ba, 14/07/2015 (GMT+7)

Giấc mơ luôn chứa đựng những bí ẩn mà cho đến thời điểm hiện tại khoa học vẫn đang lý giải. Mới đây nhất, trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, trên báo CAND có đăng một câu chuyện, liên quan đến một nữ sinh viên trường Kiến Trúc đã có giấc mơ kỳ lạ.

Sau đó, cô đã phác thảo theo những gì diễn ra trong giấc mơ. Điều kỳ lạ là bức họa có những nét khá giống chân dung một trong những kẻ thủ ác bị bắt sau này.

Chỉ gần 4 ngày sau vụ thảm án sát hại 6 người trong một gia đình ở Bình Phước, lực lượng Công an đã điều tra, làm rõ, bắt giữ được 2 hung thủ. Hung thủ đã khai nhận tội. Tuy nhiên, có một tình tiết ly kỳ trong quá trình điều tra vụ thảm án này, đó là bức họa chân dung của một đối tượng, rất giống hung thủ Vũ Văn Tiến đã được một lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước cung cấp cho Cơ quan điều tra.

Vị cán bộ này cho biết, nguồn gốc của bức họa phác khảo chân dung thủ phạm do con gái của ông đang học Trường ĐH Kiến trúc tại TP. Hồ Chí Minh phác thảo lại. Đối chiếu với tấm hình của thủ phạm khi vừa bị bắt giữ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn mọi người không khỏi bất ngờ vì có nhiều điểm giống nhau đến kỳ lạ.

Vị lãnh đạo này kể lại, cách đây hơn 10 ngày, tức vào thời điểm chưa xảy ra vụ án, con gái của ông bỗng gặp một giấc mơ kỳ lạ về một vụ án mạng rất kinh hoàng xảy ra đối với một gia đình. Những ngày liên tiếp sau đó, con gái ông ngủ không yên giấc và hay giật mình trong giấc ngủ. Cô đã kể chuyện này cho mẹ. Và mẹ cô cũng cho rằng đó chỉ là một giấc mơ, sẽ không bao giờ có thật. Sau đó, con gái ông phác họa lại chân dung của đối tượng. 

Mặc dù không tin vào yếu tố tâm linh nhưng khi vụ án vừa xảy ra, ông đã cung cấp bức họa này cho điều tra viên trong Ban chuyên án.

 Bức họa của cô sinh viên trường Kiến Trúc
 Bức họa của cô sinh viên trường Kiến Trúc

Điều kỳ lạ là bức họa chân dung kẻ thủ ác vẽ lại từ giấc mơ của cô gái nhìn cũng có nét khá giống Vũ Văn Tiến, một trong 2 kẻ thủ ác.

Hung thủ Vũ Văn Tiến cùng tang vật
Hung thủ Vũ Văn Tiến cùng tang vật

Theo Motthegioi
Xem tin gốc