.
  Cẩm nang giúp mẹ và con khỏe đẹp
  Xuất bản: 14:30, Thứ Năm, 24/07/2014
  .
  .

  Giá bán: 10.000đ

  Link tải về: Cẩm nang giúp mẹ và con khỏe đẹp

  Làm thế nào để sinh con theo ý muốn? Làm thế nào để có đứa con khỏe, đẹp và thông minh? Làm thế nào để sau khi sinh con, người mẹ vẫn giữ được vóc dáng thon thả, sắc đẹp không bị phai tàn? Đó là điều mà các cặp vợ chồng đều quan tâm lo lắng.
  Đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh và phát triển như thế nào đều có liên quan mật thiết với cha mẹ chúng ngay từ trước khi thụ thai. Chế độ nuôi dưỡng, cách chăm sóc, chữa bệnh và giáo dục trẻ rất quan trọng; những sai sót nhỏ của cha mẹ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí làm ngưng trệ sự phát triển cơ thể, trí lực hoặc gây ra bệnh tật cho con.
  Cẩm nang Giúp mẹ và con khỏe đẹp là cuốn sách giúp các cặp vợ chồng trẻ - những người muốn làm cha mẹ có được những thông tin mới về thai sản, cho chúng ta biết sự liên quan giữa cha mẹ với thai nhi để từ đó cha mẹ biết cách tránh những rủi ro cho đứa con tương lai của mình. Cẩm nang Giúp mẹ và con khỏe đẹp giúp người mẹ cách tự chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con, cách khắc phục những khiếm khuyết của cơ thể, để tự tin trong cuộc sống. Đồng thời Cẩm nang Giúp mẹ và con khỏe đẹp cung cấp cho cha mẹ, những người nuôi dạy trẻ... kiến thức nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ, cũng như cách chữa bệnh cho trẻ nhỏ.
  Mong rằng Cẩm nang Giúp mẹ và con khỏe đẹp là người bạn thân thiết của các gia đình, của những người làm cha mẹ, những người nuôi dạy trẻ và những ai quan tâm đến trẻ nhỏ.

  Trân trọng giới thiệu!

   

   

  .
  .
  .
  .
  .
  .