.
Yêu trạm dừng chân hạnh phúc
Xuất bản: 16:06, Thứ Hai, 08/09/2014
.
.

Giá bán: 3000đ

Link tải về: Yêu trạm dừng chân hạnh phúc

Tôi tin chắc rằng tình yêu luôn là một nỗi ám ảnh trong cuộc sống của mỗi người theo cả nghĩa tốt lẫn không tốt. Có ai đó nói rằng mỗi người sinh ra chỉ giữ một nửa linh hồn của mình. Và họ dùng cả cuộc đời để tìm kiếm người giữ nửa linh hồn còn lại. Có những người may mắn tìm được, có những người không may đánh mất, cũng có những người tìm hoài chẳng thấy…

Con đường đi tìm tình yêu ấy ắt hẳn đong đầy cả nụ cười lẫn nước mắt. Những mẩu chuyện nhỏ trong tập sách này chỉ là vài khoảnh khắc ghi lại được trong cõi đời vô tận,  vui có buồn có. Vì con đường dẫn đến trạm dừng chân hạnh phúc ấy của mỗi người sẽ có những duyên nợ khác nhau. Nhưng những dòng sông có chảy đi đâu rồi cũng sẽ lại về thiên đường, chỉ cần hy vọng trong mỗi người đủ lớn thì tình yêu sẽ không bao giờ bỏ rơi một ai.

“Cuộc sống của tụi mình cũng giống như những đám mây kia, dù cho đầy khó khăn, dù cho nhiều buồn bã và lắm thất vọng, thì vẫn cứ phải trôi đi. Mà dù cho như vậy thì cũng không sao phải không em? Mây vẫn cứ trôi, nhưng giờ đây chúng đã  không còn cô đơn nữa…” 

Trân trọng giới thiệu!

Like fanpage để cập nhật những audiobook hay nhất, clip hot nhất và ebook bán chạy nhất trên mtv/megafun.vn.

 
mtvmegafun
mtvmegafun
Để được nghe tất cả những bản audiobook chất lượng cao, để đọc ebook hay và hấp dẫn, để xem clip hot  mỗi ngày, soạn tin nhắn TL TK đăng nhập truelife gửi 8399 (3000 đồng/ 1 tin nhắn) là bạn sẽ được tặng ngay 7 ngày nghe và tải tất cả các audiobook, ebook hay clip hay trên mtv.megafun.vn nhé.

 

.
.
.
.
.
.