Chuỗi clip siêu hài cho Teen: Cửa sổ thủy tinh - tập 5: Những người bạn tốt

.

Cửa sổ thủy tinh là series sit-com thứ ba chiếu trên VTV3 dành cho thế hệ học sinh. Nếu Bộ tứ 10A8 lấy bối cảnh trường học, Những phóng viên vui nhộn là câu chuyện từ một tòa báo tuổi teen thì Cửa sổ thủy tinh là câu chuyện từ một khu chung cư hiện đại. Đúng với thể loại sit-com, hài hước là yếu tố lớn nhất trong phim. Ngoài ra, phim cũng nhằm đưa tới những bài học giáo dục nhẹ nhàng về tình đoàn kết, tình thương yêu, sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trẻ với cộng đồng.

Cửa sổ thủy tinh là một chuỗi những câu chuyện xoay quanh các chủ đề học tập, sinh hoạt thường ngày, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, hay những câu chuyện về tình cảm mới chớm nở được đặt dưới cái nhìn tươi trẻ, hài hước. Mỗi câu chuyện sẽ là một bài học về cuộc sống, về tình đoàn kết, tình thương yêu, cũng là sự quan tâm, chia sẻ của các bạn trẻ với nhau và với cộng đồng. Các bạn trẻ với những cá tính riêng, ước mơ, hoài bão riêng, đã tạo nên những tình huống hài hước và cảm động pha lẫn chút đáng yêu của tuổi mới lớn trong series phim này.

Cửa sổ thủy tinh dài 260 tập với độ dài khoảng 8 phút mỗi tập, được phát sóng trên VTV3 vào lúc 22h10 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

.
.
.
.
.