City hunter End

Thợ săn thành phố - tập cuối

Lee Min Ho: (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987), là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Go Jun Pyo trong bộ phim đình đám Boys Over Flowers. Năm 2011, tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình ăn khách City Hunter.
 
Mời bạn xem thêm phim Tình một đêm

 

Đạo diễn: Jin Hyuk

Diễn viên: Lee Min Ho, Park Min Young, Lee Jun Hyuk, Goo Hara

Sản xuất: SBS

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 20

Năm phát hành: 2011

Giới thiệu

Ryo, một anh chàng với tướng mạo khôi ngô, có tài thiện xạ và đặc biệt rất háo sắc. Một anh chàng với biệt danh CITY HUNTER đã làm khiếp vía biết bao thế lực tội ác.

Được chuyển thể từ cuốn truyện tranh ăn khách nhất tại Nhật năm 1983, "City Hunter" lấy bối cảnh là thủ đô Seoul hiện đại để chuyển tải câu chuyện về sứ mệnh trả thù của tiến sĩ MIT Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) đối với "Ngũ Nhân Hội", những kẻ đã gây ra cái chết cách đây 28 năm của bố anh và những đồng đội luôn một lòng chiến đấu vì đất nước. Mọi việc sẽ diễn ra theo kế hoạch đã dự tính nếu trong quá trình hành động anh không gặp và phải lòng nữ cảnh vệ nhà Xanh, Kim Na Na (Park Min Young). Liệu "Thợ Săn Thành Phố" có hoàn thành được nhiệm vụ của mình và bảo vệ được tình yêu trước sự đe dọa của nhiều thế lực đen tối luôn vây quanh anh?

.
.
.