7th Grade Civil Servant Ep1

Đặc vụ cấp 7 - tập 1

Uhm Tae-woong
Uhm Tae-woong sinh ngày 5 tháng 4 năm 1974 và là một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. tham gia vào ngành công nghiệp giải trí từ năm 1997 với một vai trong bộ phim hài "The Happenings". Anh cũng đã tham gia một số bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Stranger Than Heaven" (SBS, 2006), "Hand Phone" (2009), "Chaw" (2009) và đặc biệt là bộ phim nổi tiếng gần đây "Man from the Equator" (KBS, 2012). Anh cũng là thành viên của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng "2 ngày 1 đêm" cùng với các diễn viên Joo Woo, Kim Seung Woo và ca sĩ Sung Si-kyung.
  • Năm 2010, Uhm Tae-woong tham gia bộ phim Tâm lý - Hài Cyrano Agency.
  • Anh cũng đóng chính trong bộ phim Chaw năm 2009.
 
Mời bạn tìm xem thêm phim Cửu vỹ hồ ngoại truyện

Đạo diễn: Kim Sang Hyeop

Diễn viên: Joo Won, Choi Kang Hee, Hwang Chan Sung (2PM), Kim Min Seo, Uhm Tae Woong, Kim Soo Hyun, Ahn Nae Sang, Jang Young Nam 

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Tình Cảm 

Quốc gia: Hàn Quốc 

Năm phát hành: 2013 

Thời lượng: 20 Tập

Phân loại: NR

Giới thiệu

Han Gil Ro và Kim Seo Won, hai con người ấy đều là nhân viên tình báo bí mật. Tuy họ thật lòng yêu nhau nhưng cứ mở lời ra là luôn trong tình trạng phải nói dối. Liệu tình yêu như vậy có thể thành không? Quá trình thay đổi của một tình yêu đã tưởng chừng như không thể trở thành có thể quả rất gian nan. Từ những nhân viên mới vào còn non trẻ trở thành nhân viên chuyên nghiệp, họ đồng thời cũng trang bị vừa với tư cách nhân viên vừa với tư cách người tình. 

Bộ phim tình báo mang đầy tính nhân văn đi cùng với nỗi đau của người bị hại trong tai nạn xe luôn coi NIS là kẻ thù bên cạnh câu chuyện tình yêu của hai người và câu chuyện của các gia đình.

.
.
.