VTV3

Lắng nghe trái tim - tập 1

 

Hwang Jung-Eum sinh ngày 25 tháng 1 năm 1985 là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc.
Cô là thành viên phụ trong nhóm nhạc nữ K-pop Sugar năm 2002.
Tới năm 2004 để theo đuổi sự nghiệp hát solo.
Năm 2009, cô và bạn trai Kim Yong-jun (của nhóm nhạc SG Wannabe) tham gia mùa thứ hai của chương trình truyền hình thực tế hẹn hò We Got Married.
Và sau đó vài năm Hwang bắt đầu nổi tiếng khi cô xuất hiện trong loạt phim Sitcom kick.
 
Mời bạn xem thêm phim Phía đông vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc 1

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 2013

Phân loại: NR

Nội dung

Lắng Nghe Trái Tim là một bộ phim truyền hình tình cảm được đạo diễn người Hàn Quốc Kim Sang Ho với sự có mặt của dàn sao như Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han....

Nội dung bộ Phim Lắng Nghe Trái Tim xoay quanh chuyện tình đẹp của Cha Dong Joo và cô gái nghèo Bong Woo Ri, ngay từ bé cả hai đã có hẹn ước với nhau rằng Cha Dong Joo sẽ hứa dạy đánh đàn piano cho cô bé mà mình vẫn chưa biết tên, nhưng định mênh đã khiến lời hứa đó rất lâu sau mới thực hiện được.

Cậu bé Da Dong Joo bị tai nạn và mất khả năng nghe, chính vì thế cậu được mẹ cho đi du học nước ngoài để học ngôn ngữ miệng và hỗ trợ anh trai mình. Xem Phim Lắng Nghe Trái Tim Các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy hơn 10 năm sau trở về nước Cha Dong Joo tình cờ gặp lại cô bé khi xưa Bong Woo Ri ban đầu Cha Dong Joo vẫn không nhận ra nhưng dần dần sau nhiều lần tiếp xúc thì anh chàng bắt đầu để ý đến, cả hai người bắt đầu có những tình cảm với nhau.

Những phân cảnh lãng mạn trong bộ phim và cách 2 con người giao tiếp với nhau đã tạo nên một khung cảnh khác biệt với những bộ phim truyền hình khác mang lại.

Liệu cả hai người có thật sự nên duyên? mời các bạn hãy chú ý đón xem các tập tiếp của bộ phim này nhé.

Phim sẽ được phát sóng vào ngày 29/11 này trên kênh VTV3 vào lúc 18h các ngày trong tuần.

.
.
.