Temptation of wife

Cám dỗ chết người tập 13

Nhà sản xuất: SBS
Quốc gia: Hàn Quốc
Diễn viên: Jang Seo Hee,Kim Yong Gun,Yoon Mi Ra,Choi Joon Yong
Tổng số: 129 tập
Năm sản xuất: 2009

Nội dung:

Eun-jae chuẩn bị sang nước Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu mẫu tại một trường nổi tiếng, nhưng thình lình cô khám phá ra mình đã có thai cùng Kyo-bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng của sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách.

Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun-jae là Ae-ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun-jae đã bị sốc nặng khi khám phá là chồng mình đã có ngoại tình cùng Ae-ri, và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Người anh trai đã hay chuyện và cũng tìm cách hành hung Kyo-bin. Qua sự việc này, Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae ký giấy ly dị.

Cuộc sống của Ae-ri cũng chẳng tốt hơn , khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ. Ae-ri đã tìm đến Eun-jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ, và yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và rời bỏ xứ. Kyo-bin cũng đã gặp Eun-jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun-jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn … nhưng cô không biết bơi, và Kyo-bin cũng chẳng chịu cứu cô. Kyo-bin và Ae-ri đã yên lặng che dấu về sự mất tích đột nhiên của Eun-jae.

Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt trong vùng bảo cùng với người con trai nuôi để tìm người con gái đang bị mất tích của mình. Khi thấy Eun-jae đang trôi bất tỉnh trên biển, bà ta đã ra tay cứu. Sau khi được cứu sống Eun-jae đã được thay thế vào chổ của người con gái mất tích của bà Lady Min.

.
Sự quyến rũ của người vợ
Phim khác
Gối thần kỳ ánGối thần kỳ án

(A Pillow Case of Mistery)

Đoản đao hiệp sĩĐoản đao hiệp sĩ
Ma đao hiệp tìnhMa đao hiệp tình
Thu Hương và Đường Bá HổThu Hương và Đường Bá Hổ

(In the eye of the beholder)

Truyền tích thần kỳTruyền tích thần kỳ

(Legend Of The Demigods)

Bích huyết kiếmBích huyết kiếm
Giữa ngã ba đườngGiữa ngã ba đường

(Building Romantic Days)

Xứng danh tài nữXứng danh tài nữ

(Rosy Business)

Phi nữ chính truyệnPhi nữ chính truyện

(Super Woman)

.