VTV3

Chỉ có thể là yêu - tập 7

Phim Tâm lý là thể loại phim chủ yếu tập trung vào phát triển chiều sâu tâm lý các nhân vật trong việc thể hiện các cảm xúc cá nhân và đối phó với những cảm xúc của mình, của người khác. Những chủ đề thường được khai thác như nghiện rượu, ngoại tình, đạo đức, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, nghèo đói, phân biệt giai tầng xã hội, bạo lực, gia đình, bình đẳng giới, tham nhũng,... Thể loại này có thể kén người xem, một số bộ phim hơi khó hiểu, hoặc phải xem kĩ mới hiểu.
 
Mời bạn xem thêm phim Khi yêu đừng hỏi tại sao, Váy hồng tầng 24

Đạo diễn: Vũ Minh Trí

Diễn viên: Việt Anh, Linh Phương, Thu Huyền, Thu Hoài, NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Hòa

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập 

Năm phát hành: 2013

Phân loại: NR

Nội dung

Chỉ có thể là yêu với sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao điện ảnh trẻ đẹp như diễn viên Việt Anh, Linh Phương, Hồng Đăng, Thu Huyền... đã thực sự chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng người hâm mộ của bộ phim trên toàn Việt Nam đang dần tăng lên theo cấp số nhân.
 

Chỉ Có Thể Là Yêu một tác phẩm điện ảnh được dàn dựng rất công phu bởi đạo diển nổi tiếng Vũ Minh Trí, đồng thời phim cũng được xem là tác phẩm điện ảnh đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp của anh.
 

Nội dung phim nói về cuộc sống tình cảm của nhân vật nam chính tên Long - anh là một công tử nhà giàu nhưng không ỷ lại. Anh quyết định tách khỏi gia đình để tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng và quyết chí đi trên con đường tương lai bằng đôi chân của mình. Long là một người rất giàu lòng nhân ái chính vì vậy anh rất được lòng mọi người và được nhiều cô gái để mắt đến, nhưng anh chỉ dành tình cảm cho một người đo là một cô gái tên Nhi.
 

Các tập của phim sẽ cho chúng ta một cái nhìn khác về tình yêu của những người trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Phim đang dược phát sóng trên VTV3!

.
.
.