Prison break 3 - Tập 12

Vượt ngục 3 - Tập 12

Đạo diễn: Paul Scheuring
Sản xuất: Neal H. Moritz, Dawn Parouse, Brett Ratner, Paul Scheuring, Matt Olmstead
Chịu trách nhiệm sản xuất: Marty Adelstein
Diễn viên:
Dominic Purcell     ...     Lincoln Burrows
Wentworth Miller    ...     Michael Scofield
Amaury Nolasco    ...     Fernando Sucre
Robert Knepper    ...     Theodore ’T-Bag’ Bagwell
Sarah Wayne Callies    ...     Dr. Sara Tancredi
Wade Williams    ...     Brad Bellick
William Fichtner    ...     Alex Mahone
Paul Adelstein    ...     Paul Kellerman
Marshall Allman    ...     LJ Burrows
Rockmond Dunbar    ...     Benjamin Miles ’C-Note’ Franklin
Jodi Lyn O’Keefe    ...     Gretchen Morgan
Nhà phân phối: Fox
Số tập: 13
Quốc gia: Mỹ
Nội dung:

Burrows nhanh chóng bắt liên lạc với Gretchen Morgan (một thành viên Hội Đồng Hành - đồng thời là người phụ trách hoạt động ở Panama). Gretchen chính là người đã bắt cóc LJ - con trai Burrows và cả Sara Tancredi  - người con gái mà Michael yêu thương.

Burrows được biết Hội Đồng Hành muốn giải thoát Scofield Whistler ra khỏi Sona. Trong season 3 này, Michael và Whistler sẽ xây dựng một kế hoạch để trốn thoát khỏi nhà tù mới.

Michael tiếp tục rơi vào tình trạng khẩn trương cực độ trong khi Lincoln bận đối phó với một gián điệp của Hội Đồng Hành cũng chính là Gretchen Morgan. Sucre tìm được một công việc tại nhà tù để hỗ trợ Michael trong kế hoạch trốn thoát.

Khi Lincoln nỗ lực để giải cứu Sara và LJ và lần theo một đầu mối cung cấp bởi Sara thì Gretchen khẳng định đã chặt đầu Sara và gửi cho Lincoln cái đầu đặt trong hộp như một lời cảnh báo. Trong phần kết của season này, cặp đôi đã trốn thoát cùng với Mahone và một bạn tù khác là McGrady, để lại phía sau vài đồng bọn bao gồm T-Bag và Bellick. Nhận dạng của Sucre bị phát hiện bởi một người quản giáo và Sucre bị ném trở lại vào nhà tù Sona ngay sau khi trốn thoát.

LJ và Sofia (con tin bị bắt để đảm bảo cho sự giải thoát của Whistler) đang được giao dịch để đổi lại Whistler. Michael tìm cách trả thù Gretchen vì cái chết của Sara yêu dấu.

 

.
.