Prison break 4 - Tập 19

Vượt ngục 4 - Tập 19

Đạo diễn: Paul Scheuring
Sản xuất: Neal H. Moritz, Dawn Parouse, Brett Ratner, Paul Scheuring, Matt Olmstead
Chịu trách nhiệm sản xuất: Marty Adelstein
Diễn viên:
Dominic Purcell     ...     Lincoln Burrows
Wentworth Miller    ...     Michael Scofield
Amaury Nolasco    ...     Fernando Sucre
Robert Knepper    ...     Theodore ’T-Bag’ Bagwell
Sarah Wayne Callies    ...     Dr. Sara Tancredi
Wade Williams    ...     Brad Bellick
William Fichtner    ...     Alex Mahone
Paul Adelstein    ...     Paul Kellerman
Marshall Allman    ...     LJ Burrows
Rockmond Dunbar    ...     Benjamin Miles ’C-Note’ Franklin
Jodi Lyn O’Keefe    ...     Gretchen Morgan
Nhà phân phối: Fox
Số tập: 22
Quốc gia: Mỹ
Nội dung:

Phần 4 tập trung vào một nhóm nghiên cứu được tuyển dụng bởi đặc vụ  An ninh nội địa mang tên Don Self nhằm có được Scylla. Mặc dù ban đầu, nhóm nghiên cứu tin rằng nó nằm trong "Sổ đen"  của Hội Đồng Hành nhưng rồi nhóm được tung ra để thu thập thông tin về một loại pin tiên tiến có khả năng tái tái tạo năng lượng.
Trong nửa đầu của phần 4, nhóm nghiên cứu tìm cách lấy thẻ truy cập vào Scylla, và đột nhập vào trụ sở Hội Đồng Hành để ăn cắp nó. Sara được phát hiện vẫn còn sống, Bellick mới là người bị chết. Đặc vụ Don Self bị phát hiện là gián điệp hai mang và đang có kế hoạch bán Scylla cho người trả giá cao nhất. Miễn cưỡng, Lincoln quyết định tham gia vào Hội Đồng Hành để khiến nó trở lại, trong khi Michael bị căn bệnh Hamartoma hạ đồi (thường gọi là HH - triệu chứng: hay cười, động kinh và mất kiểm soát hành vi).
Anh được điều trị và phẫu thuật bởi Hội Đồng Hành. Sau đó Michael được biết mẹ của mình - bà Christina vẫn còn sống và chính là một đặc vụ của Hội Đồng Hành - người đã có được Scylla để bán cho người trả giá cao nhất. Cuối cùng, series kết thúc tại Miami, nơi Scylla bị thu hồi bởi Michael và nhóm nghiên cứu, Tổng Hội và Hội Đồng Hành bị phá bỏ, Christina bị giết.

 

.
.
.