Sound Track

The Guilt Trip

Cuộc hành trình thú vị

Seth Rogen
Seth Rogen sinh ngày 15 tháng 4 năm 1982. Anh là nam diễn viên hài, nhà sản xuất phim, viết kịch bản người Canada. Seth bắt đầu nghiệp diễn với những vai hài từ năm 10 tuổi và giành giải Vancouver Amateur Comedy Contest năm 1998. Với nỗ lực không ngừng trong khả năng diễn xuất cũng như viết kịch bản, sự nghiệp của Seth ngày càng mở rộng. Trong những năm gần đây, Seth đóng hàng loạt phim nổi tiếng và để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả.
 
Mời bạn xem thêm phim The Green Hornet, 50/50 - Hên xui.

Đạo diễn: Anne Fletcher
Sản xuất: Lorne Michaels, John Goldwyn, Evan Goldberg
Kịch bản: Dan Fogelman
Diễn viên:

Barbra Streisand ... Joyce Brewster
Seth Rogen ... Andrew Brewster
Julene Renee-Preciado ... kmart Receptionist
Zabryna Guevara ... kmart Executive
John Funk ... kmart Executive
Kathy Najimy ... Gayle
Miriam Margolyes ... Anita
Rose Abdoo ... Diana

Âm nhạc: Christophe Beck
Quay phim: Oliver Stapleton
Dựng phim: Dana E. Glauberman, Priscilla Nedd-Friendly
Nhà phân phối: Paramount Pictures
Công chiếu: 19 tháng 12 năm 2012
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Barbra Streisand và Seth Rogan cùng tái ngộ trong bộ phim hài mới nhất “The Guilt Trip” kể từ bộ phim “Bill & Ted”. Cũng giống như trong phim “Bill & Ted”, họ có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và vui nhộn.

Điều khiến bộ phim mới lần này hơn hẳn bộ phim trước của họ là hầu hết khán giả sẽ nhận ra chính mình và mối quan hệ quen thuộc với mẹ được khắc họa chân thực trong phim. Mối quan hệ mẫu tử giữa cậu con trai Andy Brewster (Seth Rogan đóng) và bà mẹJoyce Brewster (Barbra Streisand đóng) không được đánh giá cao về chiều sâu của tình mẫu tử. Thay vào đó, chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta quên mất cha mẹ cũng có khía cạnh tính cách khá là... trẻ con. Họ cũng có những ước mơ và nguyện vọng của riêng mình.

Andy là một nhà sáng chế hóa sinh học, quyết định đến thăm bà mẹ góa bụa của mình ở New York, trước khi bắt đầu chuyến bán sản phẩm mới xuyên quốc gia của mình, anh đã phát hiện một sự thật động trời. Mẹ anh - bà Joyce yêu say đắm người đàn ông tên Andrew Margolis từ khi còn trẻ. Nhưng họ đã không đến được với nhau và mẹ anh quyết định cưới cha của Andy. Andy phát hiện ra rằng người yêu cũ của mẹ hiện sống ở San Francisco. Anh đã mời mẹ tham gia chuyến đi đến nơi người yêu của bà sống. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Andy đã phần nào hiểu được mẹ mình theo những cách hài hước và không ngoan hơn anh tưởng. Anh cũng học được nhiều điều về tình yêu và các phương pháp giúp bán sản phẩm mới của mình. Diễn xuất hài hước, ấm áp và đáng tin cậy của Barbara chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhớ tới người mẹ của mình.

.
.
.
.