Sound Track

12 Rounds: Reloaded

12 vòng sinh tử 2: Tái chiến

Phim Hành động
Phim Hành động là thể loại phim thường bao gồm sự đối đầu giữa "cái thiện" và "cái ác" với nhiều cuộc chiến ác liệt bằng tay không hay vũ khí. Phim này thường có tiết tấu nhanh kèm theo đó là kĩ xảo điện ảnh cao. Các phim thuộc thể loại này thường thu hút một lượng khán giả lớn và doanh thu phim thường cao. Các diễn viên được coi là hình tượng của dòng phim Hành động có thể kể tới là Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Jean-Claude Van Damme hay Steven Seagal.
 
Mời bạn xem thêm phim The Expendables - Biệt đội đánh thuê, Bloodsport - Võ đài đẫm máu.

Đạo diễn: Roel Reiné
Sản xuất: David Benullo
Kịch bản: Marc Bienstock
Diễn viên:

Randy Orton ... Nick Malloy
Cindy Busby
Brian Markinson ... Heller
Chelsey Reist ... Amber
Sean Rogerson ... Detective Sykes
Jesse Hutch ... Swat Leader

Âm nhạc: Nathan Furst
Quay phim: Anthony C. Metchie
Nhà phân phối: Twentieth Century Fox Home Entertainment
Phân loại: R
Công chiếu: 4 tháng 6 năm 2013
Thời lượng: 94 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem phim 12 vòng sinh tử Phần 1

12 Vòng Sinh Tử 2: Tái Chiến là phần tiếp nối của phần 1 đã rất thành công năm 2009. Phần 2 của phim kể về Nick Malloy một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp chứng kiến một vụ tai nạn giao thông khủng khiếp. Chiếc xe nổ tung và anh đã lao đến cứu giúp các nạn nhân đang còn kẹt trong xe đang gào thét trong biển lửa. Kết quả, anh cứu giúp được 2 người đàn ông trong vụ tai nạn. Người vợ của 1 trong hai nạn nhân đã chết.

Điều oái ăm thay mà Nick không thể ngờ tới: vì ra tay hiệp nghĩa trong vụ tai nạn kia mà 1 năm sau anh bị kéo vào một trò chơi vô cùng khủng khiếp. Nick bị cuốn vào trò mèo vờn chuột với 12 vòng sinh tử. 1 kẻ bí ẩn bắt cóc vợ anh và buộc Nick phải nhờ cậy cảnh sát vào cuộc để giải cứu những trò chơi chết người được sắp đặt hết sức tinh vi.

.
.
.
.