The Propeller

Bầu trời trong xanh

Avarta
Kỹ thuật làm phim 3D đã được khám phá từ năm 1890 bởi nhà làm phim người Anh William Friese-Greene, nhưng kỹ thuật hồi đó còn sơ khai và việc đeo cặp kính tròng xanh đỏ có gọng bằng bìa cứng làm người xem không thoải mái... khiến phim 3D dần thoái trào. Chỉ đến khi bộ phim “Beowulf” với phiên bản 3D ra đời năm 2007 thì nhà sản xuất mới tin vào sức quyến rũ của phim 3D. Đến năm 2009, siêu phẩm "Avata" với phiên bản 3D đã trở thành bộ phim lớn nhất mọi thời đại. Hiện nay trào lưu phim 3D đang trở nên áp đảo thị trường phim ảnh thế giới.
 
Mời bạn xem thêm phim Alice In Wonderland, Step up 3D, Clash of the Titans, Resident Evil...

Đạo diễn: Olga Lopato
Sản xuất: Gevorg Nersisyan, Armen Manasaryan, Arthur Nersesian
Kịch bản: Armen Adilhanyan, Timur Cherikov, Tilek Cherikov
Diễn viên:

Antonina Berezka ... Molniya (lồng tiếng)
Aleksey Frandetti ... Vityas (lồng tiếng)
Andrey Merzlikin ... Grom (lồng tiếng)

Âm nhạc: Gary Miller
Nhà phân phối: Paradise Media
Công chiếu: 16 tháng 8 năm 2012
Thời lượng: 83 phút
Quốc gia: Nga

Nội dung:

Sau sự cố tại cúp Siêu bay lượn, đội chim ưng rơi vào hoàn cảnh thiếu người. Chàng máy bay trẻ tuổi Knight vốn ham mê được bay lượn trên bầu trời bị 2 cậu bạn lừa đến căn cứ của đội Chim ưng. Vì lý do nhầm lẫn, chỉ huy yêu cầu Knight đến nơi huấn luyện cho cúp Siêu bay lượn luyện tập trong vòng 1 tháng.


Ngày đầu tiên đến chỗ tập huấn, Knight đã phải lòng Vichya - huấn luyện viên của những chiếc máy bay đã nghỉ hưu.

Sau cuộc đua với cha của Vichya, Knight vô tình tìm được huấn huyện viên huyền thoại chuyên đào tạo những nhà vô địch cho giải Siêu bay lượn. Nhờ sự kiên trì của mình, Knight đã thuyết phục được vị huấn luyện viên huấn luyện cho mình. Hành trình luyện tập tới chức vô địch của Knight bắt đầu... Liệu Knight có thể chiến thắng tại ngày hội Hàng không lớn nhất này hay không trong khi còn rất nhiều điều đang chờ đón ở phía trước?

.
.
.
.