Sound Track

Turbo

Ốc sên siêu tốc

Ryan Reynolds
Ryan Reynolds sinh ngày 23 tháng 10 năm 1976. Anh là diễn viên điện ảnh, truyền hình người Canada. Với vẻ đẹp phong trần, điển trai và khả năng diễn xuất tuyệt vời, Ryan đã được khán giả trên khắp thế giới mến mộ. Năm 2008, tạp chí People còn bình chọn anh là chàng trai gợi tình nhất thế giới. Ryan được biết đến qua những bộ phim như: chùm phim sitcom Two Guys and a Girl của ABC, seri phim Blade, phim về quái nhân X-Men Origins: Wolverine hay hàng loạt phim nổi tiếng khác như The Proposal, Smokin' Aces, The Nines, và Safe House.
 
Mời bạn xem thêm phim Green Lantern - Quân đoàn Xanh, The Change-Up - Sự hoán đổi, Safe House - Chốn an toàn.

Đạo diễn: David Soren
Sản xuất: Lisa Stewart
Kịch bản: David Soren, Robert Siegel, Darren Lemke
Diễn viên:

Ryan Reynolds ... Turbo (lồng tiếng)
Paul Giamatti ... Chet (lồng tiếng)
Michael Peña ... Tito (lồng tiếng)
Samuel L. Jackson ... Whiplash (lồng tiếng)
Luis Guzmán ... Angelo (lồng tiếng)
Bill Hader ... Guy Gagné (lồng tiếng)

Âm nhạc: Henry Jackman
Quay phim: Chris Stover, Wally Pfister
Dựng phim: James Ryan
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Phân loại: PG
Công chiếu: 17 tháng 7 năm 2013
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Turbo là câu chuyện về chú ốc sên Turbo mơ ước trở thành tay đua kiệt xuất như chính thần tượng của chú, tay đua 5 lần vô địch cúp Indianapolis, Guy Gagne. Niềm đam mê tốc độ khiến cho Turbo trở nên xa lạ và tách biệt với cộng đồng ốc sên chậm chạp và thận trọng. Cũng chính sở thích kỳ lạ đó mang đến vô số tình huống oái ăm, phiền phức cho anh trai đáng thương của cậu, Chet.

Bỗng một ngày, một tai nạn kỳ lạ do khí Ni-tơ-ô-xít gây ra, Turbo bỗng nhiên có được khả năng chạy như bay với một tốc độ phi thường. Kể từ đó, Turbo dấn thân vào một hành trình kỳ lạ.

.
.
.
.