Sound Track

A Little Bit Zombie

Chàng trai thây ma

Phim Kinh dị
Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn QuốcNhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim Scream 4 - Tiếng thét 4, Final Destination 5 - Đích ngắm tử thần 5.

Đạo diễn: Casey Walker
Sản xuất: John Griffith
Kịch bản: Trevor Martin, Christopher Bond
Diễn viên:

Kristopher Turner ... Steve
Crystal Lowe ... Tina
Shawn Roberts ... Craig
Kristen Hager ... Sarah
Stephen McHattie ... Max
Emilie Ullerup ... Penelope Pendleton

Quay phim: Kevin C.W. Wong
Dựng phim: Michael P. Mason
Nhà phân phối: Cave Painting Pictures
Công chiếu: 4 thngs 2 năm 2012
Thời lượng: 87 phút
Quốc gia: Canada

Nội dung:

Một loại virus đang phát tát rất nhanh. Nó biến người sống thành thây ma di động gớm ghiếc. Cặp đôi Max và Penelope là hai người chuyên săn thây ma. Max chuyên xuất hiện với gương mặt lạnh lùng và giết chóc là niềm vui của hắn.

Steve sắp cưới cô bạn gái nóng bỏng Tina. Đôi bạn trẻ quyết định đi chơi cùng hai người bạn là Craig và Sarah dù giữa Tina cùng Sarah đang có những mâu thuẫn không hề nhỏ.

Trong chuyến đi ấy, không may Steve bị một con muỗi mang mầm bệnh đốt. Sau đó, Steve đã trở thành một thây ma. Anh thích ăn não người. Nhưng thực tâm, Max vẫn là một con người với đầy đủ nhận thức. Chính điều ấy đã khiến Max trả qua cuộc đấu tranh nội tâm ghê gớm.

Cùng lúc ấy, cặp đôi Max - Penelope tìm đến...

.
.
.
.