Fast and Furious VI

Tốc độ và sự liều lĩnh 6

Vin Diesel
Vin Diesel - diễn viên, kịch bản gia, đạo diễn và cũng là một nhà sản xuất phim nổi tiếng. Anh được coi là người đàn ông nam tính nhất Hollywood. Với gương mặt rắn rỏi, lạnh lùng và quyết đoán, Vin Diesel là sự lựa chọn số 1 cho các bộ phim hành động kiểu "The Fast and the Furious". Tên tuổi Vin bắt đầu nổi lên từ đầu những năm 2000 trong hàng loạt phim đình đám bao gồm Tốc độ và sự liều lĩnh hay xXx.
 
Mời bạn xem thêm phim The Fast and the Furious - Tốc độ và sự liều lĩnh.

Đạo diễn: Justin Lin
Sản xuất: Neal H. Moritz, Vin Diesel, Clayton Townsend
Kịch bản: Chris Morgan
Diễn viên:

Dwayne Johnson ... Luke Hobbs
Jason Statham ... Ian Shaw
Vin Diesel ... Dominic Toretto
Paul Walker ... Brian O'Conner
Michelle Rodriguez ... Letty
Jordana Brewster ... Mia Toretto
Elsa Pataky ... Elena Neves
Luke Evans ... Owen Shaw
Gina Carano ... Riley

Quay phim: Stephen F. Windon
Dựng phim: Kelly Matsumoto, Christian Wagner
Nhà phân phối: Universal Pictures
Công chiếu: 24 tháng 5 năm 2013
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Fast 6 sẽ có câu chuyện tiếp nối của Fast 5 – bộ phim bất ngờ thu về hơn 626 triệu USD trên khắp thế giới kể từ khi ra mắt hồi tháng 4/2011 và trở thành tập có doanh thu cao nhất của serie Fast & Furious. Gần như toàn bộ dàn diễn viên của Fast 5 sẽ tái xuất trong phần 6 dự kiến trình làng vào 24/5 tới đây. Phim sẽ tiếp tục là cái bắt tay giữa 2 con người tưởng chừng như khác chiến tuyến – tay đua ở thế giới ngầm Dom (Vin Diesel) và điệp vụ Hobbs.

Fast 6 là sản phẩm thứ 4 trong seri do đạo diễn người châu Á Justin Lin thực hiện. Tính cho đến thời điểm hiện tại, serie phim Fast & Furious đã thu về hơn 1,5 tỷ USD trên toàn cầu.

.
.
.
.
.