Miracle in Cell No.7

Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7

Ryoo Seung-ryong
Ryoo Seung Ryong tham gia diễn xuất lần đầu năm 15 tuổi trên sân khấu nhạc kịch. Kể từ vai diễn điện ảnh đầu tay năm 2004 trong phim Someone Special, anh đã trở thành một trong những diễn viên đa năng và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Một vài vai diễn mà anh từng hóa thân: một tay sát gái trong All About My Wife; một sĩ quan quân đội Bắc Hàn trong The Front Line, một tướng quân dũng mãnh của đế chế Qing trong War of the Arrows,...
 
Mời bạn xem thêm phim The Front Line - Mặt Trận, Arrow, The Ultimate Weapon - Cung Thủ Siêu Phàm, Masquerade - Đức vua và Kẻ ăn mày.

Đạo diễn: Lee Hwan-kyung
Sản xuất: Kim Min-ki, Lee Sang-hun
Kịch bản: Lee Hwan-kyung, Yu Young-a, Kim Hwang-sung, Kim Young-seok
Diễn viên:

Dal-su Oh ... So Yang-Ho
Shin-Hye Park ... Ye-Seung (adult)
Won-sang Park ... Choi Choon-Ho
Seung-yong Ryoo ... Yong-Goo
Kal So-Won ... Ye-Seung (child)
Kim Jung Tae ... Man-Bum

Âm nhạc: Lee Dong-june
Quay phim: Kang Seung-gi
Dựng phim: Choi Jai-geun, Kim So-youn (Rec Studio)
Nhà sản xuất: NEW
Công chiếu: 23 tháng 3 năm 2013
Thời lượng: 127 phút
Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

ĐIỀU KỲ DIỆU TRONG PHÒNG GIAM SỐ 7 kể về câu chuyện một người-cha-mang-tâm-hồn-của-một-đứa-trẻ và đứa con gái 7 tuổi của mình. Mong muốn mua một món quà cho con gái đã đẩy Yong-Goo (Ryoo Seung Ryong) vào vòng tù tội. Ở trong tù, phải rời xa con gái và ở cùng với những người bạn tù “kì lạ” đã mang đến cho Yong Goo nhiều tình huống bất ngờ, “khó đỡ” và trong một tình huống vô tình, Yong Goo đã cứu mạng một tù nhân chung phòng mình. Cảm kích trước sự giúp đỡ và tấm lòng người cha luôn hướng về cô con gái nhỏ của mình, những người bạn tù đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để mang đến cho Yong Goo một món quà mà anh ao ước từng giây phút trong tù – cô con gái Ye Seung (Kal So Won).

Từ khi có cô bé, phòng giam như được "hoá phép màu", trở thành chỗ nuôi dạy cô bé, chờ ngày người cha được minh oan.

.
.
.
.
.