Diễn viên Nick Cordero phải cưa chân vì biến chứng do Covid-19

10:07, 20/04/2020

 Vợ của nam diễn viên Nick Cordero ngậm ngùi chia sẻ sắp tới anh phải cắt bỏ chân phải do biến chứng từ Covid-19.

Theo USA Today, nam diễn viên được đề cử giải Tony – Nick Cordero phải cắt bỏ chân phải vì biến chứng từ Covid-19.

Nam diễn viên được xác nhận dương tính với Covid-19 hồi đầu tháng 4. Amada Kloots – vợ của sao nam chia sẻ trên trang cá nhân rằng sắp tới, chồng cô phải phẫu thuật cắt chi vì huyết khối (tụ máu đông) trong chân.

Diễn viên Nick Cordero phải cưa chân vì biến chứng do Covid-19
Nam diễn viên Nick Cordero và vợ con

Trên trang cá nhân của mình, vợ nam diễn viên đã thông báo với người hâm mộ một tin tốt và một tin xấu về chồng mình. Tin tốt là anh đã được đưa ra khỏi máy ECMO, còn tin xấu là anh phải phẫu thuật cắt chân.

“Bác sĩ nói tim và phổi của Nick bây giờ đang ở trạng thái tốt nhất có thể. Hiện, anh ấy vẫn cần sự hỗ trợ của thuốc và máy thở”, Amada Kloots chia sẻ.

“Nhưng đáng tiếc là Nick gặp vấn đề với máu đông ở chân. Các bác sĩ vẫn đang cố gắng để chữa trị cho anh ấy. Chúng tôi không biết hậu quả xấu nhất sẽ như thế nào. Chúng tôi không chắc anh ấy có thể đi lại được nữa hay không” - cô nói thêm.

Trước đó, các bác sĩ điều trị đã chỉ định cho Nick Cordero dùng thuốc chống đông máu. Tuy nhiên, phương pháp này gây ảnh hưởng đến huyết áp và gây chảy máu trong ruột nên các bác sĩ phải ngưng lại.

 
Diễn viên Nick Cordero phải cưa chân vì biến chứng do Covid-19
“Tôi nhớ anh ấy khủng khiếp. Tất nhiên là tôi không được phép đến thăm và không thể làm gì để giúp anh ấy. Nick không được phép ăn hay uống, anh ấy rất yếu đuối và khó thở”, Amada Kloots bày tỏ.

Đầu tháng 4 vừa rồi, nam diễn viên Nick Cordero xác nhận dương tính với Covid-19 gây xôn xao giới giải trí. Anh được điều trị tại trung tâm y tế Cedars-Sinai, Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên trước tình trạng nguy kịch của anh, các bác sĩ phải cho anh sử dụng ECMO. Diễn viên "Mob Towm" đã hôn mê nhiều ngày liền.

Trong suốt thời gian hôn mê, vợ anh luôn gửi video về cô ấy và con trai 10 tháng tuổi – Elvis để động viên tinh thần của anh. Kloots hy vọng anh không cảm thấy cô đơn và có thể nhìn thấy gia đình khi tỉnh dậy.

Nick Cordero sinh năm 1978, là diễn viên Canada hoạt động tại Mỹ ở cả lĩnh vực sân khấu và phim ảnh. Anh từng nhận đề cử giải Tony với vở Bullets Over Broadway (2014). Ngôi sao góp mặt trong 10 phim, trong đó có Going in Style (2017) và Inside Game (2019).

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dien-vien-canada-phai-cua-chan-vi-bien-chung-do-covid-19-634798.html