'Tình yêu và Tham vọng': Cuộc gặp 'bí mật' giữa Diễm My và Mạnh Trường bị phát hiện

10:35, 14/04/2020

Linh (Diễm My) và Phong (Mạnh Trường) gặp gỡ bí mật tại một quán cà phê. Tuy nhiên, cả hai đều không hay biết Minh (Nhan Phúc Vinh) đã đi theo mà nhìn thấy tất cả...


Ở Tập 7 'Tình Yêu và Tham Vọng' phát sóng tối 13/4, chủ yếu tập trung vào công việc của Linh (Diễm My) ở Hoàng Thổ chứ không có đối đầu trực tiếp giữa hai doanh nghiệp đối thủ.

Trong Tập 8 sẽ phát sóng vào tối nay (14/4), giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) và bà Khuê (Minh Hòa) đã xảy ra mâu thuẫn, trong đó chủ yếu xoay quanh việc anh tự ý đổi chiến lược kinh doanh hướng về Phú Yên - nơi bạn gái mất tích.

"Con đừng tưởng mẹ ở nhà dưỡng bệnh là mẹ không biết gì hết. Tại sao lại là Phú Yên? Con có biết chỉ vì một cái xác chết mà con giết chết tương lai của bao nhiêu người không? Tương lai của Hoàng Thổ, tương lai của bao nhiêu người lao động của Hoàng Thổ!” - bà Khuê tức giận quát Minh trước mặt Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Linh và Phong gặp nhau
Linh và Phong gặp nhau

Trong một diễn biến khác, thấy phòng làm việc của Linh vẫn sáng đèn, Minh bước tới nhưng không thấy Linh đâu. Minh chỉ thấy trên bàn làm việc của Linh ngổn ngang tài liệu, cô cũng đang tìm hiểu thông tin về các khu resort sang chảnh. Lúc này Linh trở lại phòng làm việc, cô đang trả lời điện thoại: “Em vẫn đang ở công ty. Em có thông tin này cho anh”. Vừa nói dứt lời, Linh nhìn thấy Minh và có cô giật mình.

Ở phân đoạn khác, Linh và Phong (Mạnh Trường) hẹn gặp nhau tại một quán cà phê để bàn về kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. "Chúng ta sẽ lấy thất bại của Hoàng Thổ để làm thành công của Bách Hợp. Một mũi tên sẽ trúng hai đích" - Phong nói.

Minh theo dõi và phát hiện cuộc gặp giữa Linh và Phong
Minh theo dõi và phát hiện cuộc gặp giữa Linh và Phong

Nghe Phong nói vậy, Linh tỏ ra bối rối: “Hiện tại em chưa được tham gia dự án này. Em sợ là mong muốn của sếp nằm ngoài tầm tay của em”.

Tiếp thêm sức mạnh cho Linh, Phong khẳng định Linh sẽ thành công:  “Em làm được. Anh tin là em sẽ làm được. Chỉ cần nốt vụ này thôi, em có thể trở về Bách Hợp, rồi sau đó đi du lịch, nghỉ ngơi một thời gian, sẽ không phải lo lắng gì nữa”.

Trong khi Linh và Phong đang mải mê bàn công việc, Minh đã đứng bên ngoài theo dõi nhân viên mới của mình từ bao giờ. 

Trích đoạn Tập 8

Không biết Minh sẽ xử lý vụ việc ra sao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Tập 8 "Tình yêu và tham vọng" phát sóng vào lúc 22h20 tối nay (14/4).