Nữ hoàng dancesport Khánh Thi khoe ảnh hôn chồng trẻ say đắm

14:58, 07/07/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, Nữ hoàng dancesport Khánh Thi chia sẻ hình ảnh cô và ông xã kém 12 tuổi - Phan Hiển mặc đồ đồng điệu, hôn nhau ngọt ngào giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng ở Đà Lạt.

 
Hình ảnh Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân
Hình ảnh Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân

Cùng với hình ảnh lãng mạng, Khánh Thi viết, "Cái sung sướng nhất trên đời là tin chắc rằng mình đã được yêu. Yêu đàn ông hay đàn bà chẳng quan trọng bằng việc yêu nhiều hay yêu ít. Tóm lại yêu thì cưới".

Dòng chia sẻ của nữ hoàng dancesport khiến người hâm mộ được dịp xôn xao và cho rằng Khánh Thi sắp tổ chức đám cưới với ông xã kém 12 tuổi.

 

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, bà xã Phan Hiển đã phủ nhận thông tin làm đám cưới và cho biết dòng trạng thái "yêu thì cưới" là trích dẫn vu vơ trên mạng, chứ không phải nói về trường hợp của cô. "Tôi chưa có ý nghĩ gì về chuyện đó cả", Khánh Thi cho biết.

Khánh Thi chia sẻ về tình yêu
Khánh Thi chia sẻ về tình yêu

Khánh Thi - Phan Hiển được biết đến là cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu dù chênh lệch tuổi tác. Ông xã chính là học trò của Khánh Thi và kém cô 12 tuổi. Khoảng cách tuổi tác từng là lý do khiến mối tình của hai người bị gia đình và nhiều khán giả phản đối nhưng cặp đôi đã vượt qua và về chung một nhà sống hạnh phúc. 

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi
Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi

Trải qua hơn 12 năm gắn bó, cặp đôi hiện đang hạnh phúc cùng 2 con, một trai, một gái. Tuy nhiên, hai người từng tiết lộ không có ý định tổ chức đám cưới. Khánh Thi - Phan Hiển cho rằng, điều quan trọng là sống bên nhau hạnh phúc, chứ không đặt nặng những vấn đề mang tính hình thức. 

Chuyện tình - trò của Khánh Thi và Phan Hiển từng gây xôn xao dư luận một thời nay đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía công chúng.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202007/nu-hoang-dancesport-khanh-thi-khoe-anh-hon-chong-tre-say-dam-df671d4/