Brad Pitt hẹn hò chân dài nóng bỏng là bản sao của Angelina Jolie?

09:47, 28/08/2020

Tài tử U60 Brad Pitt xuất hiện tại sân bay Le Castellet - miền nam nước Pháp với diễn viên kiêm người mẫu 27 tuổi Nicole Poturalski vào thứ 4 vừa qua.

 
Brad tới sân bay Le Bourget
 

Thông tin này được The Sun mới đây đã đăng tải cùng một loạt hình ảnh do paparazzi đã chụp được. Nicole được cho là tình mới của Brad Pitt và được nhận xét sở hữu ngoại hình cực giống với Angelina Jolie - vợ cũ của tài tử này.

... cùng Nicole Poturalski xuất hiện tại sân bay
Nicole Poturalski xuất hiện tại sân bay

Theo thông tin mà The Sun có được, Brad Pitt đã bay từ Los Angeles với sân bay Charles de Gaulle tại Paris để gặp gỡ Nicole, sau đó cả hai cùng bay tới sân bay Marseilles - nơi cách căn nhà tại Pháp của Brad Pitt ở Chateau Miraval chỉ 30 dặm.

Cặp đôi cùng lên chuyên cơ cá nhân của Brad Pitt
Cặp đôi cùng lên chuyên cơ cá nhân của Brad Pitt

Nguồn tin tiết lộ rằng, cặp đôi vô cùng thân thiết và tình tứ: "Cả hai tỏ ra kín đáo với mọi người xung quanh, nhưng ở những nơi riêng tư như trong xe hay chuyên cơ, cặp đôi sẽ âu yếm, ôm ấp nhau không rời".

Nicole Poturalski là một người mẫu trẻ đầy triển vọng của Đức

"Rất nhiều 'nhân chứng' cho biết họ thấy được cảnh nhân viên tổ chức, sắp xếp chu đáo để chào đón cặp đôi đến với Miraval. Dường như Brad Pitt muốn biến chuyến đi chơi này trở nên đặc biệt. Sau Angelina Jolie, Nicole là người đầu tiên đặt chân tới đây" - nguồn tin tiết lộ thêm.

Người đẹp 27 tuổi này sở hữu vẻ ngoài được cho là giống với Angelina Jolie

Nicole Poturalski kém Brad Pitt 29 tuổi, cô là một người mẫu trẻ đầy triển vọng của Đức. Người đẹp 27 tuổi này sở hữu vẻ ngoài được cho là giống với Angelina Jolie và có một sự nghiệp thành công khi trở thành gương mặt trang bìa của loạt tạp chí lớn như Harper’s Bazaar, Grazia, Elle phiên bản Đức. Điều đặc biệt là Nicole có đời tư rất kín đáo nhưng theo thông tin từ Elle, cô đã làm mẹ của 1 đứa con trai.

 

Trước đó, Brad Pitt từng dính khá nhiều lời đồn về tình cảm. Sau khi chia tay với Angelina Jolie, anh liên tục bị đồn thổi không hay trong đó bất ngờ nhất là tin nam tài tử quay về với vợ cũ Jennifer Aniston. 

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/brad-pitt-hen-ho-chan-dai-nong-bong-la-ban-sao-cua-angelina-jolie-45627d4/