MC Thu Hoài tình tứ cùng bạn CEO trong bộ ảnh đẹp như mơ

09:56, 05/08/2020

Mới đây, trên trang cá nhân nữ MC xinh đẹp Thu Hoài đã đăng tải bộ ảnh chụp cùng bạn trai đẹp như mơ khiến ai cũng phải ghen tỵ

 

Cùng với những hình ảnh lãng mạn, hạnh phúc nữ MC viết: "Đâu cần đi khắp thế giới khi Việt Nam đẹp tuyệt với đến vậy". Có thể thấy, Thu Hoài cùng bạn trai thực hiện bộ ảnh này vì muốn chung tay phát triển du lịch Việt Nam.

 

 

 

Bạn trai của Thu Hoài là Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam, từng du học tại Mỹ và giờ về Việt Nam kinh doanh. Anh hiện là CEO của một Học viện golf nức tiếng Hà Nội. 

 
 

Cuối tháng 7 vừa rồi, Hoàng Nam đã ngỏ lời cầu hôn Thu Hoài bằng chiếc nhẫn kim cương 'siêu to' và nhận được cái gật đầu của nàng MC xinh đẹp.

 

MC Thu Hoài sinh năm 1990, cô là gương mặt không còn xa lạ với những người yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như Người phản xử, Yêu thì ghét thôi.

 
 

Người đẹp gốc Tuyên Quang này không nhưng xinh đẹp, đa tài mà còn có tình bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ với rất nhiều hot girl đình đám như Phanh Lee hay Huyền Lizzie...

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/mc-thu-hoai-tinh-tu-cung-ban-ceo-trong-bo-anh-dep-nhu-mo-7e95d35/