Nhan sắc xinh đẹp của Hoa-Á khôi lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

08:38, 28/09/2020

Vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam đã diễn ra thành công tại địa điểm tại TP HCM. Ban Giám khảo đã tìm ra 30 gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng Bán kết. Trong số này có nhiều thí sinh là Hoa khôi, Á khôi xinh đẹp và tài năng của các trường Đại học.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hoa khôi Đồng Nai 2018 

 

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Sinh năm 1999, quê Đồng Nai) hiện là sinh viên tại trường Đại học Đồng Nai, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại.

Năm học cấp 3 Mai Phương được vào đội tuyển chuyên Anh của trường và giành được giải Nhì học sinh giỏi vượt cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017. Cách đây khoảng gần 5 năm khi còn học lớp 11, cô đã đạt IELTS 6.5.

 

Năm 2018, 9x từng tham dự cuộc thi nhan sắc đầu tiên đó là Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018 và may mắn giành giải cao nhất.

Lê Thị Tường Vy - Hoa khôi Nam Cần Thơ

 

Thí sinh Lê Thị Tường Vy (Sinh năm 2001, quê Quảng Ngãi) hiện đang là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ. Tường Vy đã tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi.

Trong những năm cấp 3, 10X tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ.

 

Lên đại học, cô tham gia các hoạt động nữ tính hơn như đội văn nghệ của trường. Hiện tại, Tường Vy đang được xem xét thành tích để đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của trường.

Võ Lê Quế Anh - Á Khôi của Đại học Huế 

 

Thí sinh Võ Lê Quế Anh (sinh năm 2001, quê Quảng Nam). Hiện tại, Quế Anh đang học khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

 

Quế Anh cho biết, sau khi trở thành Á Khôi của Đại học Huế, cô muốn thử sức ở một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia và quyết định ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam năm nay. Cô có sở thích nhảy, hát, múa. Đặc biệt, Quế Anh tiết lộ, cô có thể đọc rap.

Trương Nguyễn Phương Minh - Á khôi Du lịch Đồng Nai

 

Thí sinh Trương Nguyễn Phương Minh (Sinh năm 2001, quê Đồng Nai) hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP. HCM.

Phương Minh được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh Tế TP HCM vào năm 2019. Cô từng là học sinh lớp chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh - cũng là trường chuyên duy nhất của tỉnh Đồng Nai và là học sinh giỏi 12 năm liền của tỉnh. Năm lớp 12 từng đạt giải 3 môn Văn Chuyên cấp tỉnh.

 

Hoa Khôi Du Lịch Đồng Nai 2019 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà cô tham gia.Tại cuộc thi này, 10x đạt được giải Á Khôi 1 và 2 giải phụ là Thí sinh có phần thi quảng bá du lịch hay nhất và Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Lê Thị Phương Đoan - Á khôi ĐH Công Nghiệp

 

Lê Thị Phương Đoan (Sinh năm 1998, quê Đồng Tháp). Hiện cô đã hoàn thành khoá Đại học tại trường Đại học Công nghiệp TP. HCM, chuyên ngành Luật kinh tế.

Trong suốt 4 năm Đại học, 9X luôn nhận được học bổng sinh viên giỏi của trường. Đây là thành tích cô luôn tự hào và là động lực để cô phấn đấu hơn nữa trên con đường hiện thực hoá ước mơ trở thành Luật sư của mình. 

 

Người đẹp sinh năm 1998 đã từng tham gia một số cuộc thi như: Á khôi 1 trường Đại học Công nghiệp TP. HCM từ cuộc thi Nét đẹp sinh viên IUH 2019, Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Ngoài ra với đam mê ca hát mà nhất là dòng nhạc bolero, 9X đã chăm chỉ luyện tập rất nhiều để có thể thể hiện năng khiếu của mình một cách tốt nhất trong phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Vòng sơ khảo phía Bắc sẽ tổ chức vào ngày 29/9 tại Hà Nội. Theo như thông tin đã được công bố trước đó, hai vòng Chung khảo HHVN 2020 sẽ được rút gọn lại dưới hình thức chỉ một đêm thi Bán kết duy nhất. Các thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động đồng hành cũng như tập luyện cùng các thí sinh còn lại của khu vực phía Bắc để có cơ hội giành tấm vé đi tiếp vào đêm Chung kết.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/nhan-sac-xinh-dep-cua-hoa-a-khoi-lot-ban-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-7ec5028/