Thời trang ấn tượng, kỳ dị khác người của Lady Gaga tại VMAs 2020

13:49, 01/09/2020

Lady Gaga là tâm điểm thu hút sự chú ý tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (MTV VMAs 2020) năm nay bởi loạt trang phục ấn tượng, kỳ dị khác người. Cô thay liên tục 9 bộ đồ từ thảm đỏ, lên sân khấu biểu diễn và nhận giải...

Mới đây, lễ trao giải MTV VMAs 2020 đã được diễn ra tại thành phố New York (Hoa Kỳ). Nữ ca sĩ Lady Gaga đã giành chiến thắng ở 4 hạng mục, gồm "Nghệ sỹ của năm," "Bài hát của năm," "Màn hợp tác xuất sắc nhất" và "Quay phim xuất sắc nhất."

Tại buổi lễ, Lady Gaga là tâm điểm thu hút sự chú ý bởi loạt trang phục ấn tượng, kỳ dị khác người. Cô thay liên tục 9 bộ đồ từ thảm đỏ, lên sân khấu biểu diễn và nhận giải.

Lady Gaga dự lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020. Trên thảm đỏ, cô diện trang phục của Area, đi giày Pleasers
Trên thảm đỏ, Lady Gaga diện trang phục của Area, đi giày Pleasers
 
lên nhận giải Hợp tác xuất sắc nhất cho ca khúc Rain on Me hát cùng Ariana Grande
Nữ ca sĩ mặc trang phục Iris Van Herpen, đeo khẩu trang "khủng" của Cecilio Castrillo khi lên nhận giải Hợp tác xuất sắc nhất cho ca khúc Rain on Me hát cùng Ariana Grande. 
 
Lên nhận giải ca khúc của năm cho ca khúc Rain on Me, Lady Gaga mặc bộ váy xanh của Christopher John Rogers, đeo khẩu trang Lance V Moore
hiếc áo choàng đồ sộ cùng vô số phụ kiện kim loại
Nữ ca sĩ măc áo choàng đồ sộ cùng vô số phụ kiện kim loại
 đồ liền thân bó sát cơ thể từ cổ đến chân màu bạc lấp lánh, với khẩu trang đồng màu. Cô khoác thêm chiếc áo choàng lông tốn diện tích và boot siêu cao gót màu trắng.
Lên nhận giải nghệ sĩ của năm, Lady Gaga diện bộ đồ trắng của Valentino, đeo khẩu trang Maison Met 
 
Cô mặc đồ bơi hai mảnh, xung quanh chằng chịt dây da đen, kết hợp tất lưới và boot cao cổ, đầy nổi loạn.
Cô mặc đồ bơi hai mảnh, xung quanh chằng chịt dây da đen, kết hợp tất lưới và boot cao cổ, đầy nổi loạn.
Cô liên tục đổi trang phục và các loại khẩu trang, mặt nạ cực lạ mắt
Nữ ca sĩ iên tục đổi trang phục và các loại khẩu trang, mặt nạ cực lạ mắt

Có thể nói, Lady Gaga rõ ràng là ngôi sao mặc đẹp nhất và đầu tư nhất lễ trao giải VMAs năm nay. Điểm nhấn của Lady Gaga là những chiếc khẩu trang "cách tân" đầy tinh tế.

Lady Gaga tên thật là Stefani Joanne Angelina Germanotta, sinh năm 1986, cô là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Với sáu giải Grammy và hơn 100 triệu album cùng đĩa đơn được bán ra trên toàn cầu, Lady Gaga được xem như một trong những ca sĩ thành công nhất trong lịch sử. Ngoài ra, cô còn là doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, nhà hoạt động xã hội.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/thoi-trang-an-tuong-ky-di-khac-nguoi-cua-lady-gaga-tai-vmas-2020-8032cc0/