Tường Linh gây chú ý với hình ảnh khác lạ

15:49, 07/09/2020

Tường Linh cho biết cô muốn thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau để người hâm mộ không thấy nhàm chán.

Tường Linh gây chú ý với hình ảnh khác lạ - Ảnh 1.

Tường Linh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm

Thời gian gần đây, hoa hậu Tường Linh dường như muốn thay đổi phong cách khi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, khoe trọn đường cong nóng bỏng. Trong đó, Tường Linh gây chú ý với vòng eo con kiến chỉ 53 cm, trong khi "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh nổi tiếng với vòng eo 56 cm.

Tuy nhiên, gây chú ý hơn là những hình ảnh vòng 1 được hoa hậu Tường Linh phô bày.  So với hình ảnh khiêm tốn trước đây khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Việt Nam), thông tin cô vừa "trùng tu vòng 1" không phải vô căn cứ. 

Tường Linh gây chú ý với hình ảnh khác lạ - Ảnh 2.

Tường Linh với hình ảnh khác xa trước đây

Trước hình ảnh khác lạ của Tường Linh, cư dân mạng bình luận: "Hoa hậu như mang bom hẹn giờ trên người", "không biết quả bom nổ chậm sẽ nổ lúc nào", "Tường Linh khác hẳn trước đây, gợi cảm nóng bỏng hơn nhưng vòng 1 bị bức tử hơi quá"... 

Thế nhưng, hoa hậu Tường Linh từ chối xác nhận thông tin trên. Đây là điều khá lạ vì cô nổi tiếng là người thẳng thắn, không ngại đáp trả "anti fan" nếu gặp phải những thông tin chưa đúng hay xuyên tạc mình. 

Tường Linh gây chú ý với hình ảnh khác lạ - Ảnh 3.

Theo Tường Linh, là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình xinh đẹp

Hoa hậu Tường Linh từng cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn không có gì xấu nếu biết lựa chọn địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và hiểu rõ khuyết điểm bản thân. Theo cô, là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình xinh đẹp. Vẻ ngoài hoàn hảo sẽ giúp người phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn nhiều. 

Tường Linh cũng vừa thực hiện bộ ảnh bốc lửa với những bộ váy ôm sát, kết hợp phụ kiện hàng hiệu. Tường Linh cho biết hiện tại, cô muốn thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau để người hâm mộ không thấy nhàm chán.

Tường Linh gây chú ý với hình ảnh khác lạ - Ảnh 4.

So với hình ảnh trước đây, Tường Linh lúc này khác xa

Sau thời gian vướng vào những tin đồn vô căn cứ, Tường Linh sẽ trở lại với dự án kênh YouTube về ẩm thực, du lịch và làm đẹp của riêng mình.

Tường Linh gây chú ý với hình ảnh khác lạ - Ảnh 5.

Tường Linh muốn thay đổi nhiều hình ảnh khác nhau để người hâm mộ không thấy nhàm chán

Theo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/tuong-linh-gay-chu-y-voi-hinh-anh-khac-la-20200907091330199.htm