Hoàng Thùy Linh xinh đẹp, cuốn hút tại buổi ra mắt 'Trái tim quái vật'

09:21, 15/10/2020

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Trái tim quái vật" của đao diễn Tạ Nguyên Hiệp, Hoàng Thùy Linh vô cùng xinh đẹp, cuốn hút trong bộ váy màu đỏ rực rỡ...

 

 
 

Mới đây, bộ phim "Trái tim quái vật" đã có buổi họp báo đầu tiên tại TP HCM với sự tham gia của đông đủ ekip gồm đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, nhà sản xuất Quang Huy của WePro và dàn diễn viên hot gồm: Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, B Trần, Kay Trần,...

 

Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh nổi bật trong bộ váy màu đỏ rực rỡ cùng nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút. Trong "Trái tim quái vật", nữ ca sĩ xinh đẹp vào vai bà mẹ đơn thân và là một trong những nghi phạm trong vụ giết người ở một khu chung cư cũ.

 

Được  “thai nghén” tận 6 năm ròng, trong đó hết 2 năm rưỡi dành cho  sản xuất và hậu kì, 'Trái tim quái vật' là phim điện ảnh đầu tiên nhưng rất đặc biệt và tâm huyết của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Bộ phim được “cầm trịch” sản xuất bởi Quang Huy và WEPRO, lấy cảm hứng từ chính sự ám ảnh bởi những vụ án ở các khu chung cư cũ.

 
 

“Tôi thường bị ám ảnh bởi hành vi giết người. Càng ám ảnh, tôi càng đọc những tin tức của những vụ án mạng. Trái tim quái vật ra đời từ sự ám ảnh của tôi về các vụ án mạng tôi đọc được, đặc biệt là ở các khu chung cư và xóm lao động nghèo từ vụ giết người phanh xác trong chung cư cho đến phi tang xác xuống sông. Tôi thường tự hỏi, những hung thủ sống ngoài vòng pháp luật hoặc đang phải trả giá cho hành động của mình sau song sắt nhà tù, đang chờ ngày ra pháp trường kia đã tự đối diện với bản thân như thế nào? Họ nhận ra tội tày đình hay vẫn nghĩ rằng do hoàn cảnh và nạn nhân ép buộc?

 
 

Gia đình của họ sẽ tiếp tục sống như thế nào khi mất người thân đã đau đớn không tả được, mà đây là mất đi một cách đau thương khi thân xác không vẹn toàn, rồi cha mẹ vợ chồng con cái kẻ sát nhân phải chứng kiến người thân của mình bị xử tử và sống tiếp trong hổ thẹn”- đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp tâm sự. 

 
ekip bộ phim

'Trái tim quái vật' sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/11. Bộ phim tự tin sẽ là một “món ăn ngon, lạ miệng” trong mùa phim Việt nhộn nhịp vào cuối năm nay.  

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/hoang-thuy-linh-xinh-dep-cuon-hut-tai-buoi-ra-mattrai-tim-quai-vat-9bd016d/