Demi Rose khoe đường cong, kể chuyện từng bị bắt nạt

09:42, 10/12/2020

“Chân dài nội y” Demi Rose khoe đường cong nóng bỏng trong bộ sưu tập mới của thương hiệu PrettyLittleThing. Cô kể chuyện mình từng bị bắt nạt khi còn ngồi trên ghế nhà trường và hành trình phấn đấu để trở nên nổi tiếng.

Trong cuộc phỏng vấn để quảng bá cho PrettyLittleThing, Demi Rose - còn được gọi là "hoa hồng nước Anh" - cho biết: "Tôi bị bắt nạt ở trường học, muốn kết bạn bên ngoài trường nên dành thời gian lên mạng xã hội nhiều hơn. Tôi quan tâm nhiều đến thế gới ảo khi còn nhỏ và luôn luôn sử dụng máy tính cho đến khi MySpace xuất hiện".

Myspace là một trang mạng xã hội cung cấp mạng lưới thông tin tương tác giữa người dùng với bạn bè của họ, cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân, viết blog, lập nhóm, tải hình ảnh, lưu trữ nhạc và video cho giới trẻ cũng như người lớn trên khắp thế giới.

Demi Rose khoe đường cong, kể chuyện từng bị bắt nạt - Ảnh 1.

Demi Rose là "chân dài" đình đám xứ sương mù

Demi Rose tận dụng Myspace và nếm trải cảm giác nổi tiếng khi bức ảnh chụp cô ở bãi biển lan tỏa mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, những hình ảnh sau đó bị sử dụng trái phép và còn xuất hiện trên các trang người lớn mà Demi Rose chưa từng cho phép.

"Một tài khoản Instagram được lập bởi một người mạo danh tôi nhưng lại có đến 3.000 người theo dõi. Tôi đã rất bất bình nghĩ rằng tại sao người nào đó sử dụng ảnh của tôi lại được nhiều người thích đến thế. Vậy nên, tôi bắt đầu lập khoản và duy trì đến nay" – Demi Rose chia sẻ.

Từ tuổi 18, Demi Rose đã tỏa sáng, có đến 14,9 triệu người theo dõi, ký hợp đồng cùng công ty quản lý người mẫu. Đến nay, ở tuổi 25, Demi Rose vẫn giữ nguyên sức hút của mình nhờ nỗ lực không ngừng cho công việc.

Demi Rose khoe đường cong, kể chuyện từng bị bắt nạt - Ảnh 2.

Cô nổi bật trên mạng xã hội từ sau những lần bị bắt nạt ở trường

Demi Rose nói cô không tìm thấy vị trí của mình ở trường bởi mọi người khá khó chịu khi nói về cô trong các cuộc thảo luận, trò chuyện. Họ mỉa mai, thậm chí bắt nạt cô. 

Dù vậy, Demi Rose đặt mọi thứ sau lưng và học cách đối mặt với những lời chê bai.

Demi Rose khoe đường cong, kể chuyện từng bị bắt nạt - Ảnh 3.

Demi Rose hài lòng với hành trình của mình

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Demi Rose thổ lộ cô muốn khám phá khả năng diễn xuất của mình ở lĩnh vực phim và cũng có dự định xây dựng gia đình nhỏ. 

Sau khi chia tay DJ Chris Martinez vào năm ngoái, người đẹp này vẫn đang độc thân nhưng hy vọng tương lai sẽ sớm có người bầu bạn. "Tôi không biết cơ thể mình sẽ như thế nào sau khi có một đứa trẻ nhưng tôi hy vọng sẽ thay đổi tích cực. Tôi rất thích có một, hai, ba hoặc bốn đứa con, tất cả phụ thuộc vào đối tác của tôi và cơ thể của tôi nữa" – Demi Rose mong ước.

Demi Rose khoe đường cong, kể chuyện từng bị bắt nạt - Ảnh 4.

Demi Rose và bạn trai cũ

Theo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/demi-rose-khoe-duong-cong-ke-chuyen-tung-bi-bat-nat-20201209165259795.htm