Mỹ Tâm bất ngờ tung MV 'Anh chưa biết đâu' chốt hạ năm 2020

16:29, 31/12/2020

Tối 30/12, Mỹ Tâm tung MV mới 'Anh chưa biết đâu', chính thức ra mắt người hâm mộ. Đây là ca khúc do Khắc Hưng chấp bút, mang thể loại Latin với tiết tấu nhanh rộn ràng.

 

 
 

Trước đó, nữ ca hé lộ poster của MV khiến rất nhiều fan đoán rằng đây là một bản ballad ngọt ngào nhưng hóa ra đây là "một cú lừa" khi Anh chưa biết đâu có tiết tấu nhanh rộn ràng, vô cùng sôi động và bắt tai. 

 

 

Anh chưa biết đâu tiếp tục là 1 sản phẩm âm nhạc do chính Mỹ Tâm làm đạo diễn. Trong MV, nhạc sĩ Khắc Hưng vào vai nam chính và Mỹ Tâm hóa thân cô nàng tiểu thư xinh đẹp. Mặc dù cô tiểu thư sở hữu mọi thứ nhưng lại đau lòng chứng kiến sự lạnh nhạt, thờ ơ thay đổi của người yêu dành cho mình. Nhận ra chuyện tình cảm chỉ còn là dĩ vãng, cô đã quyết định chấm dứt mỗi tình này và trở lại là chính mình.

 

Toàn bộ các cảnh quay của MV Anh chưa biết đâu đều được thực hiện trong một căn biệt thự rộng lớn. Điều đáng nói là Mỹ Tâm lại tiếp tục gây choáng khi thay đổi hơn 10 bộ trang phục đủ sắc màu khiến cho MV càng thêm phần hấp dẫn.

MV Anh chưa biết đâu

Có thể thấy, Anh chưa biết đâu là một thử nghiệm âm nhạc mới của Mỹ Tâm. MV hứa hẹn sẽ 'gây bão' trong thời gian tới.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/my-tam-bat-ngo-tung-mv-anh-chua-biet-dau-chot-ha-nam-2020-a9558a9/