Jennifer Lopez đáp trả khi bị nhận xét mặt tiêm cả tấn botox

14:18, 18/01/2021

Jennifer Lopez đáp trả cực gắt: "Tôi nói 500 triệu lần rồi là tôi chưa bao giờ tiêm botox hay bất cứ thứ gì". 

Jennifer Lopez luôn được ngưỡng mộ vì thân hình lý tưởng dù đã ở tuổi 52. Gương mặt cô cũng được cho là trẻ hơn tuổi. Mới đây nữ ca sĩ 52 tuổi đăng video quay cận cảnh gương mặt mộc của mình lên trang cá nhân và ngay lập tức một antifan đã vào bình luận buộc tội Jennifer Lopez đã dùng botox.

Jennifer Lopez đáp trả khi bị nhận xét mặt tiêm cả tấn botox
 Jennifer Lopez đáp trả khi bị nhận xét mặt tiêm cả tấn Botox. 

Người này khẳng định gương mặt nữ ca sĩ không còn tự nhiên. "Lông mày và trán thậm chí còn không chuyển động khi chị nói hay cố gắng biểu cảm. Chị chắc chắn là tiêm botox rồi, có đến hàng tấn. Nhưng cũng tốt thôi". Jennifer Lopez đáp trả cực gắt: "Tôi nói 500 triệu lần rồi là tôi chưa bao giờ tiêm botox hay bất cứ thứ gì. Tôi cũng chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ".

Jennifer Lopez đáp trả khi bị nhận xét mặt tiêm cả tấn botox
 Jennifer Lopez trẻ đẹp ở tuổi 52. 

Bên cạnh việc phản pháo antifan, Jennifer Lopez "tranh thủ" quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mang tên mình. Cô cũng chia sẻ bí quyết để trẻ lâu và thật đẹp là sử dụng thời gian vào những việc tích cực. Vẻ đẹp không tuổi của Jennifer Lopez còn được thể hiện rất rõ trong bức hình gợi cảm của cô với tư cách  nhân vật trang bìa của tạp chí Elle số tháng 2/2021.

Jennifer Lopez đáp trả khi bị nhận xét mặt tiêm cả tấn botox
 Jennifer Lopez trên bìa của tạp chí Elle sẽ phát hành tháng 2/2021.

Trong cuộc trò chuyện trên tạp chí này, Jennifer Lopez chia sẻ về lý do hoãn cưới với Alex Rodriguez, anh chàng kém mình 6 tuổi. Ban đầu cặp đôi định cưới vào tháng 6/2020 rồi chuyển sang tháng 3 hoặc 4/2021 nhưng đành hoãn vì tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp. "Chúng tôi định cưới ở Italy mà nơi đó đang khá tệ, nên tôi quyết định hoãn cưới. Đó cũng là cơ hội để chúng tôi suy nghĩ về việc này", Jennifer Lopez nói.