'Phát sốt' với bộ ảnh đôi đầy tình tứ của Kỳ Duyên - Minh Triệu

14:46, 11/11/2021

 Hoa hậu Kỳ Duyên tung loạt ảnh thân mật, kề vai, áp má tình tứ bên người mẫu Minh Triệu khiến người hâm mộ 'phát sốt'...

 
 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên khiến MXH 'dậy sóng' khi đăng tải loạt ảnh tình tứ cùng người mẫu Minh Triệu. Trong ảnh, cả hai tạo dáng vô cùng thân mật, kề vai, áp má. Những hình ảnh gợi cảm và quyến rũ của cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

 

Kèm theo hình ảnh, Kỳ Duyên viết: “Ông trời tạo ra địa chấn. Và bộ hình hôm nay sẽ là điểm nhấn“. Nàng hậu cũng chia sẻ đây là bộ ảnh đầu tiên chụp trong studio của cô và Minh Triệu. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Triệu - Kỳ Duyên thể hiện tình cảm thân mật thế này. Mặc dù vướng nghi án yêu đương đồng giới nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn thoải mái đồng hành cùng nhau mặc dị nghị xung quanh.

 

Trước đó, vào tháng 12/2018, thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu có mối quan hệ trên mức tình bạn lan truyền. Dù lên tiếng bác bỏ nhưng nghi vấn tình ái của Duyên - Triệu vẫn lan truyền râm ran.

 

 

 

Không né tránh như những ngôi sao khác, Kỳ Duyên và siêu mẫu họ Phạm luôn công khai đi bên nhau. Trên trang cá nhân, cả hai thoải mái đối đáp vui vẻ. Hình ảnh chung đôi đi du lịch hay ăn uống cũng được hai mỹ nhân liên tục khoe trên mạng xã hội.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202111/phat-sot-voi-bo-anh-doi-day-tinh-tu-cua-ky-duyen-minh-trieu-2e21a4d/